-
- Tổng tiền thanh toán:
Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng cho gia đình bạn
Bún gạo xào Mikiri là một trong số các món ăn đơn giản, thơm ngon, giàu dinh dưỡng có thể dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 24/12/2021
Bún gạo là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi hương vị phong phú, riêng biệt. Trong số đó, không thể không nói đến bún xào - món ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhờ sự kết hợp đa dạng và hài hòa từ các loại nguyên liệu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bún kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe. Bún gạo xào Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào chất lượng.
Để làm ra được sợi bún thơm ngon, chất lượng khâu lựa chọn nguyên liệu chính là yếu tố quyết định. Bún gạo xào Mikiri được sản xuất từ loại bột gạo cao cấp, có độ dẻo, có mùi hương đặc trưng của gạo giúp sợi bún dai mềm, không bị bở đồng thời kèm theo đó là hương gạo thơm nồng tự nhiên. Đặc biệt, bún được sản xuất dưới dạng khô nên không có hàn the, không có chất bảo quản, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng.
Chế biến món ngon siêu đơn giản cùng bún gạo xào Mikiri.
Bún gạo xào là món ăn được biến tấu nhiều nhất hiện nay với các công thức mới lạ. Ví dụ như bún gạo xào Malay, bún gạo xào Singapore, bún gạo xào sốt Mayo,...Với bún gạo xào Mikiri, chỉ vài ba bước đơn giản, bạn sẽ có ngay món ăn hấp dẫn cho gia đình mình. Đầu tiên, cho bún vào nước sôi 10-15 phút, sau đó vớt ra và nhúng sơ qua nước lạnh để sợi bún được dai hơn. Đây cũng là mẹo giúp bún không bị dính, nát khi xào ở nhiệt độ cao. Tiếp đến, để bún không dính vào nhau, bạn có thể cho một ít dầu ăn vào và trộn đều lên. Đây cũng là mẹo để xào bún Cuối cùng, bạn chỉ cần xào các loại nguyên liệu cho gần chín, bỏ bún vào đảo đều đến khi chín là có thể thưởng thức.