Bún gạo khô Mikiri - Hàng tiêu dùng Việt chất lượng

Bún gạo khô Mikiri không chỉ lành mạnh, không chứa gluten, mà còn đa dạng trong cách chế biến, phù hợp với nhiều loại món ăn.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/02/2024

Trước thực trạng tràn lan các loại thực phẩm kém chất lượng như hiện nay, thì bún gạo khô Mikiri nổi bật như một hàng tiêu dùng với chất lượng cao cấp, đem đến cho người tiêu dùng các trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và lành mạnh. Với nguyên liệu đầu vào là bột gạo nguyên chất, thuần hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay phụ gia, bún gạo khô Mikiri không chỉ đảm bảo mang lại hương vị thơm ngon, mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

1. Bún Gạo Khô Mikiri - Chất Lượng Đạt Chuẩn 

Bún gạo khô Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền với công nghệ sấy khô hiện đại, giữ trọn vẹn dưỡng chất và hương vị đặc trưng, tự nhiên của gạo cũng như mang đến sự tiện dụng cho các chị em nội trợ. Thêm vào đó, là quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến đóng gói, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng cao nhất. Nhưng yếu tố chủ yếu giúp bún gạo khô chiếm trọn cảm tình của đông đảo mọi người chính là độ dai ngon hoàn hảo, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng bởi hàm lượng bột gạo lên đến 95%. 

bun-gao-kho-mikiri

2. Bún Gạo Khô Mikiri: Nguồn Gốc Rõ Ràng - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Mikiri tự hào là một trong thương hiệu uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với nguồn cung nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng và qua nhiều lần thử nghiệm công thức để cho ra các sản phẩm vừa dinh dưỡng lại thơm ngon mà vẫn mang đậm nét Việt truyền thống. Mỗi gói bún gạo khô Mikiri không chỉ là sản phẩm ẩm thực, mà còn là minh chứng cho tinh hoa ẩm thực ngàn năm và sự cống hiến không ngừng của nhãn hàng.

bun-gao-kho-mikiri

3. Bún Gạo Khô Mikiri: Lợi Ích Sức Khỏe - Sự Lựa Chọn Lành Mạnh

Không chỉ ngon miệng, bún gạo khô Mikiri còn là sự lựa chọn lành mạnh cho mọi bữa ăn gia đình. Sản phẩm không chứa gluten, là sản phẩm thuần hữu cơ tự nhiên, thích hợp với những người cần kiêng gluten hoặc muốn duy trì một chế độ ăn uống cân đối và khoa học. Và trước một thị trường, tràn lan các loại bún gạo chứa hàn the hay sử dụng chất tẩy trắng, các loại chất phụ gia độc hại thì bún gạo khô chính là giải pháp an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng. Tuy được sản xuất dưới dạng khô, nhưng khi luộc ra thành những sợi bún tươi thì hàm lượng calo cũng tương tự như các loại bún tươi thông thường. Cứ 100g bún sẽ có lượng calo dao động từ 110 - 130, cung cấp năng lượng, các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nếu kết hợp thêm các loại nguyên liệu khác như thịt, hải sản, rau củ quả,....thì hàm lượng calo sẽ lại càng tăng lên tùy thuộc vào cách chế biến và nguyên liệu chế biến cùng.

bun-gao-kho-mikiri

4. Bún Gạo Khô Mikiri: Kết hợp đa dạng nguyên liệu

Bún gạo khô Mikiri có thể dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu để chế biến ra vô số các món ăn khác nhau khắp các tỉnh thành đất nước: Từ bún riêu, bún bò Huế, bún mọc, bún chả, bún thịt nướng, bún xào cho đến các món salad bún mới lạ kết hợp từ văn hóa ẩm thực nước ngoài, mang đến sự đa dạng và phong phú cho bữa ăn hàng ngày, tạo nên vẻ đẹp ẩm thực độc đáo, mang đến sự cách điệu đầy thú vị cho ẩm thực quê hương.

bun-gao-kho-mikiri

5. Tổng kết 

Bún gạo khô Mikiri là sản phẩm hàng tiêu dùng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất từ 100% gạo nguyên chất mà không chứa chất bảo quản hay phụ gia. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0908716871 hoặc Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.

Bạn đang xem: Bún gạo khô Mikiri - Hàng tiêu dùng Việt chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: