-
- Tổng tiền thanh toán:
Sa tế đen - Vị cay ngon từ ớt ủ lên men
Sa tế là loại gia vị được du nhập vào Việt Nam. Có nguồn gốc từ Phúc Kiến - một tỉnh thành Trung ...
MIKIRI
Sa tế là loại gia vị được du nhập vào Việt Nam. Có nguồn gốc từ Phúc Kiến - một tỉnh thành Trung ...
Sa tế cao cấp Mikiri là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực của nhiều nước châu Á...
Trong nền ẩm thực Việt Nam, Sa tế không chỉ là một loại gia vị mà còn là một phần không thể thiếu...
Sa tế - Thành phần gia vị đặc trưng với hương vị cay nồng, đã trở thành một phần quan trọng trong...
1. Tại sao có tên goi là sa tế đen Mikiri? Sa tế đen Mikiri là tên gọi dễ đọc và dễ nhớ. Sa ...
1. Vì sao có tên gọi "sa tế đen? Với tên gọi sa tế đen rất dễ nhớ là bắt nguồn từ nguyê...
Sa tế là một hỗn hợp phụ gia thực phẩm với nguyên liệu chính là ớt và dầu ăn. Hoặc có thêm n...
1. Sa tế dùng để làm gì và có mấy loại sa tế. Khi nhắc đến sa tế, chúng ta thường biết đến ...