MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng vuông siêu mỏng miền Nam cho quán ăn

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/12/2023

Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tráng phổ biến là bánh tráng loại dày cần nhúng nước và bánh tráng siêu mỏng không nhúng nước. Với sự tiện lợi mà bánh siêu mỏng rất được khách hàng ưa chuộng. Hơn nữa, bánh tráng vuông siêu mỏng là nguyên liệu không thể thiếu trong món cuốn trên mâm cơm gia đình, đặc biệt là các quán ăn thì bánh tráng vuông siêu mỏng lại càng được sử dụng nhiều.

1. Vì sao nên chọn bánh tráng vuông siêu mỏng

Từ trong tên gọi đã thể hiện được công dụng chính của bánh là không cần nhúng nước mà dùng để cuốn ăn liền nên rất tiện lợi. Bánh tráng vuông siêu mỏng có thành phần chính từ bột mì và bột gạo nên dùng để cuốn thì bánh rất dẻo, dai mà không bị bở hay rách. 

banh-trang-vuong-sieu-mong-mikiri

Bánh tráng vuông siêu mỏng miền Nam - Tiện lợi cho món cuốn

Bánh tráng vuông siêu mỏng chính là một trong những đặc sản nổi tiếng ở miền Nam và được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực truyền thống như để cuốn gỏi cuốn ăn liền, cuốn nem nướng, cuốn bún đậu, cuốn chả cá, cuốn chả ram,... Bên cạnh đó, do là loại bánh tráng siêu mỏng nên còn được dùng để làm bánh tráng trộn và bánh tráng chiên là 2 món ăn vặt siêu "hot hit" của giới trẻ lẫn người lớn đều yêu thích. Thật vậy, chỉ với xấp bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri thì bạn có thể trổ tài vào bếp thực hiện nhiều món ăn ngon cho cả nhà.

"Vì sao nên chọn bánh tráng vuông siêu mỏng?" - Có lẻ, đây là câu hỏi có khá nhiều khách hàng thắc mắc. Nếu bánh tráng loại dày khi cuốn phải nhúng nước nhiều lần thì rất bất tiện và mất vệ sinh nên loại bánh tráng không nhúng nước ra đời nhằm đảm bảo vệ sinh, tiện lợi và cuốn nhanh chóng hơn.

2. Bánh tráng vuông siêu mỏng miền Nam cho quán ăn

Tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung thì món cuốn xuất hiện ở khắp mọi quán ăn từ con quán ở đầu ngõ, xe đẩy ở vỉa hè cho đến nhà hàng sang trọng đều có món ăn quốc dân này. Bánh tráng vuông siêu mỏng của nhãn hiệu Mikiri là sản phẩm ra đời là một phần dành cho quán ăn, nhà hàng,... đồng hành cùng các món cuốn có trong thực đơn và giúp khách hàng có trải nghiệm ấn tượng với món ăn hơn cả. Tính năng không cần nhúng nước của bánh sẽ giúp quán ăn rút ngắn thời gian chế biến món ăn và đảm bảo vệ sinh hơn.

banh-trang-sieu-mong-cuon-nem-nuong

Bánh tráng vuông siêu mỏng - Nguyên liệu cuốn cho món nem nướng

Các món như chả giò, cuốn ram, cuốn gỏi cuốn, cuốn bê nướng, cuốn nem rán, cuốn thịt thuộc,... ở quán ăn thì đã có bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri lo nên anh/chị bán quán ăn yên tâm đặt bánh tráng siêu mỏng Mikiri nhé ạ.

3. Mua bánh tráng vuông siêu mỏng ở đâu?

Sẽ không khó để mua bánh tráng vuông siêu mỏng nhãn hiệu Mikiri, bởi Mikiri đã có hệ thống phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Bạn có thể mua bánh tráng qua trang website www.mikiri.com.vn hay gọi qua hotline 0908.716.871. Mikiri luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng nên nhanh tay nhấc máy gọi ngay để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi nhé khách.

banh-trang-vuong-sieu-mong-mikiri

Bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri - Bánh tráng không cần nhúng nước

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Bánh tráng vuông siêu mỏng miền Nam cho quán ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: