Bánh tráng nướng Mikiri - Nét đặc trưng của ẩm thực Việt

Bánh đa nguyên gốc có nguyên liệu chính là từ bột gạo pha với nước. Tùy theo sở thích mà người làm bánh sẽ biến tấu công thức, họ thường cho thêm một số nguyên liệu khác như: bột ngô, bột đậu xanh… Bánh cũng thêm các thành phần như mè, tiêu, đậu phộng, dừa, đường…

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 06/05/2021

Bánh tráng nướng hay còn được gọi là bánh đa, là món ăn quen thuộc, bình dị đối với người dân Việt Nam. Trải dài khắp ba miền Bắc Trung Nam, tỉnh thành nào cũng có, đi đâu cũng thấy. Không ngoa khi nói rằng, bánh tráng nướng chính là đặc sản ''quốc dân'' của ẩm thực Việt. Bánh tráng nướng Mikiri với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu tạo nên hương vị khó quên cho thực khách. 

Bánh tráng nướng Mikiri - Tinh túy của ẩm thực Việt.

Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các nguyên liệu truyền thống và đại diện cho ẩm thực Việt như bột gạo, bột mì, mè đen và cơm dừa. Hương thơm của gạo hòa quyện cùng mùi hương thơm nồng của mè đen và vị béo ngọt của cơm dừa tạo nên hương vị riêng biệt và độc đáo cho bánh. 

Bánh tráng nướng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng.

Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn, được đóng gói kỹ càng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa tiết kiệm thời gian-công sức cho các chị em nội trợ. Có thể dùng bánh tráng nướng Mikiri như một món ăn vặt, ăn chơi hoặc dùng kèm với các món ăn khác như gỏi, mỳ quảng,..cho thực đơn hằng ngày.

 

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng Mikiri - Nét đặc trưng của ẩm thực Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: