MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh đa nướng Mikiri - món ăn truyền thống Việt Nam.

Bánh đa nướng Mikiri là sự hòa quyện đặc biệt giữa bột gạo, bột khoai mì, mè đen và cơm dừa tạo nên một hương vị độc đáo khác với các loại bánh đa trên thị trường. Bánh đa nướng Mikiri có thể sử dụng như một món ăn vặt hoặc dùng để  ăn kèm với các món ăn khác vừa ngon, vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm thời gian-công sức đối với các chị em phụ nữ. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 25/03/2021

Bánh đa nướng là món ăn dân dã quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Bánh đa nướng có thể dùng làm món ăn vặt hoặc ăn kèm với các món ăn khác như gỏi, chả đùm,.... Để đáp ứng nhu cầu và chất lượng  ẩm thực ngày càng cao của người dân Việt Nam, Mikiri đã sản xuất bánh đa nướng Mikiri tiện dụng, an toàn, chất lượng.

Nguyên liệu của bánh đa nướng Mikiri.

Bánh đa nướng Mikiri là sự kết hợp độc đáo giữa bột gạo, bột khoai mì, mè đen, cơm dừa với tỉ lệ phù hợp. Nguyên liệu được chọn lọc một cách tỉ mỉ và cẩn thận, quy trình sản xuất  chế biến - đóng gói kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và hương vị truyền thống của bánh đa Việt Nam.

Món ngon mỗi ngày cùng với bánh đa nướng Mikiri.

Bạn có thể sử dụng bánh đa nướng Mikiri để ăn kèm với một vài món khác như hến xúc bánh đa, chả đùm, các loại gỏi, mì quảng,...hoặc ăn chơi vừa ngon vừa tiện dụng mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể mua bánh đa nướng Mikiri ở đâu?

Hiện nay, Mikiri phân phối bánh đa nướng ở hầu hết các cửa hàng, chợ, siêu thị trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng. Xin hãy liên hệ 0908 71 68 71 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng. 

Bạn đang xem: Bánh đa nướng Mikiri - món ăn truyền thống Việt Nam.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: