-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng Mikiri tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Việt
Bánh tráng là món rất dỗi đặc biệt của người Việt, xuất hiện từ triều đại Lam Sơn khi bánh tráng được xem là nguồn lương thực chính nhằm phục vụ cho các chiến sĩ thời chiến lúc bấy giờ. Từ đó về sau, bánh tráng được sử dụng để cuốn với sự kết hợp đa dạng các nguyên liệu khác nhau từ rau, thịt, tôm, cá,... tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực đậm nét Á Đông của người Việt.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 17/05/2023
Bánh tráng siêu mỏng gọi tên bánh tráng Mikiri
Với nguyên liệu từ tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%, đảm bảo không chứa chất phụ gia, chất tạo màu, hàng the,... Vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Mikiri áp dụng máy móc và công nghệ hiện đại nên bánh mỏng hơn các loại bánh bình thường, nên khi cuốn, gấp hay cắt nhỏ trộn rất dễ dàng mà không bị bở, nhũng hay bị vỡ. Hơn hết, bánh tráng siêu mỏng với ưu điểm là không cần nhúng nước nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh trong các bữa tiệc hay bữa ăn hàng ngày. Bạn hãy thử thưởng thức món gỏi cuốn với bánh tráng Mikiri và cảm nhận sự tinh tế, ngon miệng, đậm đà của món này nhé.
Bánh tráng Mikiri - Sự kết hợp đặc sắc cho món cuốn
Với xấp bánh tráng siêu mỏng trên tay sẽ là giải pháp cho các món cuốn đặc trưng như: cuốn nem, gỏi cuốn, chả giò,... dùng kèm với nước chấm như mắm, tương,...Cùng với sự tiện lợi, cao cấp và độc đáo của dòng bánh tráng không nhúng nước Mikiri đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thật vậy, bánh tráng mỏng Mikiri không chỉ là món ăn truyền thống mà còn là món quà đặc biệt giúp các thành viên trong gia đình gắn kết, quay quần trong các bữa ăn với nhau.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn