MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon trứ danh

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 08/05/2023

Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Hơn hết, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia dẫn đầu về ẩm thực đa dạng và phong phú bật nhất. Các món ăn đặc sản của người Việt không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được ca ngợi bởi bạn bè quốc tế. Trong đó, món cuốn được ưu ái hơn hết khi được xác lập kỷ lục thế giới thành tích là quốc gia sở hữu nhiều món cuốn nhất thế giới, với 103 món cuốn, tượng trưng cho sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam.

Bánh tráng cuốn ở Việt Nam đến xác lập kỷ lục thế giới

Để xác lập kỷ lục thế giới, thì những món cuốn của người Việt phải ắc hẳn rất đặc sắc và gây ẩn tượng mạnh mẽ với mọi người. Điểm đặc biệt của món ăn này chính là bánh tráng, loại bánh được làm từ bột gạo và bột mì xoay nhuyễn cùng nước được dùng làm nguyên liệu cho món cuốn. Thật vậy, bánh tráng cuốn đã giữ vai trò quan trọng khi kết hợp cùng các nguyên liệu cuốn đã tạo nên sự hấp dẫn và hương vị đặc biệt.

Bánh tráng được sử dụng trong món cuốn phải là loại bánh tráng không nhúng nước, vì chính điều này sẽ giúp các thực khách khai thác tối đa hương vị của món ăn này. Hơn hết, bánh tráng Mikiri được biết đến là loại bánh tráng cao cấp dùng để cuốn gỏi, nem nướng, thịt nướng,... do bánh không cần nhúng nước nên chỉ cần mở bao bì và cuốn ngay lập tức nên rất tiện lợi và giúp bạn thưởng thức món cuốn nhanh chóng hơn hết.

Bánh tráng Mikiri mang đến hương vị tuyệt vời

Loại bánh tráng không nhúng nước của Mikiri đảm bảo sự tiện lợi và vệ sinh. Thật vậy, chỉ với xấp bánh tráng vuông 35 lá hoặc 70 lá hay xấp bánh tráng tròn 30 lá hoặc 60 lá sẽ giúp bạn tạo nên món cuốn hoàn hảo về cả hình thức lẫn vị ngon. Lấy một lá bánh tráng rồi cho thêm rau sống, bún tươi, thịt luộc và tôm, sau đó cuốn lại. Với bánh tráng mỏng Mikiri, khi tiếp xúc với rau và thịt, nó trở nên mềm mại và dẻo hơn, đồng thời không bị bở hay dính nhiều nên chiếc gỏi cuốn của bạn sẽ chắc và đẹp mắt. Khi chấm với nước mắm chua cay hoặc mắm nêm rồi cắn một miếng, bạn sẽ trực tiếp cảm nhận được hương vị từng nguyên liệu trong cuốn, hòa quyện với nhau. Bánh tráng Mikiri vừa dẻo dai kết hợp với vị chua ngọt và chút cay từ nước mắm chấm, tạo nên sự quyến luyến khiến bạn ăn mãi không thôi.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon trứ danh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: