Bánh tráng Mikiri - Sáng tạo nhiều món cuốn ngon đúng điệu

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 25/04/2023

Mùa hè kèm theo không khí nóng nực và oi bức nên mọi người thường gặp các hiện tượng chán ăn và muốn làm mới thực đơn cho gia đình với những món thanh mát, dễ ăn và đặc biệt không dầu mỡ, vậy thì món gỏi cuốn với bánh tráng gạo thì ắc hẳn không thể thiếu trong thực đơn này. Thực vậy, bánh tráng gỏi cuốn không phải món ăn mới lạ mà đã có từ rất lâu và được mọi người yêu thích bởi đây là món ăn có sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu khác tạo nên hương vị mới lạ cho mỗi lần ăn món cuốn.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tinh túy từ gạo

Với thực đơn ngày hè tránh những món dầu mỡ thì bánh tráng cuốn thập cẩm sẽ là món ăn đổi vị tuyệt vời giúp các thực khách trong gia đình của chúng ta ăn ngon miệng hơn. Hễ khi thực hiện các món cuốn thì phải dùng loại bánh tráng gạo mỏng Mikiri, do đây là loại bánh tráng không nhúng nước, bánh rất mỏng nên dùng ngay mà không cần phải nhúng qua nước nên có thể thấy loại bánh tráng này rất tiện lợi và giúp thực hiện món cuốn nhanh chóng.

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được làm từ tinh bột khoai mì 80%, tinh bột gạo với 10%, nước có 7%, bột năng với 2% và muối i-ốt chiếm 1%. Với hàm lượng bột mì cao nên bánh sẽ có độ dẻo mà không bị bỡ. Hơn thế nữa, bánh sẽ có hương thơm nhè nhẹ mùi hương của gạo tự nhiên nên sẽ mang lại cho những thực khách của chúng ta cảm giác đang thưởng thức món ăn mang đậm chất phong vị quê hương.

Thực đơn "không dầu mỡ" với xấp bánh tráng Mikiri

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, trung bình trong cuốn gỏi cuốn có khoảng 49 calo, với hàm lượng calo không quá cao nên món gỏi cuốn bánh tráng sẽ là thực đơn cho cả nhà, kể cả những bạn đang trong chế độ ăn kiêng. Còn gì tuyệt hơn khi vào những ngày hè oi bức mà có những chiếc gỏi cuốn được làm từ rau tươi, thịt luộc, tôm luộc mà hoàn toàn không chứa dầu mỡ, đây sẽ là món ăn mang đến vị tươi mát, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất xơ, tinh bột, đạm,... Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn một số món cuốn để làm mới thực đơn mỗi ngày mà không ngây ngán như: gỏi cuốn gỏi cuốn tai heo, gỏi cuốn nem chua, gỏi cuốn thịt gà, gỏi cuốn chay, gỏi cuốn bò,... được dùng kèm các loại nước chấm như nước mắm me, nước mắm chua cay, mắm tôm, mắm niêm,... Với sự kết hợp đa dạng thì với xấp bánh tráng gạo mỏng từ nhà Mikiri bạn sẽ thực hiện nhiều món ăn ngon khác nhau để tạo nên hương vị mới lạ


Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Sáng tạo nhiều món cuốn ngon đúng điệu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: