MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng Mikiri - Kết hợp hài hòa giữa ẩm thực xưa và nay

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/04/2023

Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ tinh bột gạo, trải qua các công đoạn như xay gạo rồi tráng mỏng và phơi khô,... Cũng chẳng biết từ khi nào mà chiếc bánh tráng gạo đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Vốn có nguồn gốc lâu đời nên bánh tráng còn mang đậm nét ẩm thực xưa cũ, thêm vào đó là bánh tráng còn mang các giá trị văn hóa truyền thống của nước nhà. Thật vậy, trải dài khắp ba miền Bắc - Trung - Nam thì dù đi đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các món ngon được làm từ bánh tráng với hương vị khó quên, tạo nên thương hiệu độc đáo cho ẩm thực Việt. Ngày nay, có nhiều loại bánh tráng trên thị trường, thế nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả bởi bánh không cần nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo thuần túy.

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp

Bánh tráng gạo Mikiri được pha chế với thành phần chính là bột gạo, bột năng và nước đã tạo nên một phiên bản hài hòa, vì vậy bánh sẽ có độ dẻo mỏng rất vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, đặc biệt không cần nhúng nước khi sử dụng mà lại có hương gạo thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác kích thích vị giác thực khách. Nhãn hàng Mikiri cam kết nói "KHÔNG" với các loại chất phụ gia hay chất tẩy, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh tráng không nhúng nước nhà Mikiri có hai loại là bánh tròn và bánh vuông với số lá cùng nhiều kích cỡ khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu giúp món cuốn tiện lợi và nhanh chóng

Ngày nay, với nền ẩm thực đa dạng và vô cùng phong phú thì bánh tráng được tận dụng tối đa lợi thế và tham gia vào nhiều món ngon. Đặc biệt, xuất phát điểm của bánh tráng có nguồn gốc từ miền Nam - nơi hội tụ nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau nên bánh tráng lại càng có nhiều sự biến tấu với các công thức mới lạ. Bên cạnh một số món cuốn truyền thống như cuốn thịt luộc, cá hấp, gỏi gà.... thì bánh tráng còn tham gia vào nhiều món ngon mới lạ như bánh tráng lụi, bò bía, bì cuốn, bánh tráng cuốn sốt me, bánh tráng chiên, bánh tráng chấm,....khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Với bánh tráng không nhúng nước từ nhà Mikiri, bạn có thể dùng để cuốn trực tiếp và thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn mà không cần phải qua bước nhúng nước. Chỉ với xấp bánh tráng Mikiri thì bạn có thể cuốn "tất tần tật" các món ngon mà không phải tốn nhiều thời gian nên rất tiện lợi và hợp vệ sinh đó nha. 

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Kết hợp hài hòa giữa ẩm thực xưa và nay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: