-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng mỏng Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho món cuốn
Bánh tráng - một sản phẩm đặc biệt của Mikiri. Với công nghệ tiên tiến, cho ra những lá bánh tráng mỏng, dẻo, không sợ rách khi cuốn bánh tráng. Nếp gấp bánh tráng mỏng Mikiri rõ ràng, dễ dàng cuốn với tất cả mọi thứ. Khi cuốn không phải nhúng nước - Tiện dụng - Chất lượng - Vệ sinh.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 17/05/2022
Bánh tráng mỏng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
Một món ăn ngon không chỉ đến từ vị giác mà còn ở tính thẩm mỹ phải không nào. Với bánh tráng mỏng Mikiri được tráng theo kỹ thuật riêng. Có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn gỏi sẽ trông đẹp và bắt mắt hơn. Nhờ tỉ lệ hòa trộn với nước khéo léo, mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh tráng khác. Đặc biệt, bánh tráng không cần nhúng nước khi sử dụng, đem đến sự tiện dụng và vệ sinh hơn.
TOP 3 yếu tố tạo nên sự khác biệt của bánh tráng mỏng Mikiri
Thứ nhất: Yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công của sản phẩm chính là khâu chọn nguyên liệu. Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gãy.
Thứ hai: Quy trình sản xuất vệ sinh an toàn, có thông tin xuất xứ cụ thể. Trên bao bì của bánh tráng mỏng Mikiri luôn có thông tin rõ ràng và nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
Thứ 3: Khi sử dụng không cần nhúng nước. Chỉ cần kết hợp chung với thịt heo, rau sống, dưa leo cuốn chặt lại và dùng với mắm nêm sẽ tạo nên hương vị mà bạn khó có thể quên được.
Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn