Bánh tráng gạo nhúng không dính - Tiện lợi và an toàn

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 02/01/2024

Bánh tráng gỏi cuốn chính là một trong những món ăn nổi tiếng của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Không chỉ dân dã trong các nguyên liệu cuốn mà món gỏi cuốn đặc biệt không thể thiếu bánh tráng - đây là nguyên liệu bao bọc bên ngoài dùng để cuốn tất cả lại. Tuy nhiên, trên thị trường bánh tráng nhúng nước thì các loại bánh khi nhúng sẽ bị dính nên rất bất tiện cho thực khách. Thế nên đây là nên nhân cho ra đời loại bánh tráng gạo nhúng không nhúng Mikiri. Vậy, bánh tráng gạo Mikiri có gì đặc biệt? Mời bạn xem tiếp phần thông tin bên dưới.

1. Nguyên nhân ra đời bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri?

Bánh tráng gạo nhúng không dính - nguyên liệu cuốn tiện lợi

Như đã đề cập, trước thực trạng của loại bánh tráng nhúng nước khi cho bánh tráng qua nước tuy bánh rất dẻo nhưng rất nhanh bị dính với nhau rất khó cuốn. Ví dụ, nếu bạn dùng đĩa để cuốn bánh tráng thì lá bánh sau khi nhúng nước sẽ cho lên đĩa rồi cho các nguyên liệu vào để cuốn, nhưng chỉ cần 3-5 giây thì bánh tráng đã dính đĩa nên khi gấp/cuốn lại rất khó và dễ bị rách do bánh mỏng. Tuy vậy, vẫn có nhiều thực khách dùng 2 lá bánh tráng cuốn lại, không rách nhưng sẽ rất dai là hương vị của bánh sẽ lấn át các nguyên liệu còn lại.

Bên cạnh đó, sẽ có thực khách cuốn trực tiếp trên tay mà không cần để ra đĩa. Điều này sẽ khiến bánh tráng dính lên tay rất mất vệ sinh và bất tiện khó cuốn đẹp mắt. Trước những lý do này, Mikiri cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm bánh tráng gạo nhúng không dính nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm món cuốn cho người Việt nói riêng và du khách nước ngoài nói chung. Thật vậy, bánh tráng gạo Mikiri đáp ứng 3 tiêu chí của món cuốn là TIỆN LỢI - VỆ SINH - AN TOÀN.  Với ưu thế là khi cuốn sẽ không bị dính nhưng các loại nhúng nước thông thường, bạn có thể nhúng 1 lần từ 5 - 7 lá bánh rồi để đó cuốn dần. Từng lá bánh sẽ được lấy ra "mượt mà" không dính với nhau. Khi cuốn bánh sẽ dẻo, dai hoà quyện cùng các nguyên liệu tạo nên hương vị rất riêng.

2. Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri được làm từ gì?

Với điểm khác biệt là nhúng không bị dính thì thành phần của bánh tráng cũng trở nên đặc biệt là làm từ bột gạo 90% và muối i-ốt. Với hàm lượng bột gạo cao nên bánh tráng sẽ rất thơm vị gạo tự nhiên. Đặc biệt, mè đen sẽ được thêm vào quá trình tráng bánh để từng lá bánh tráng trở nên thơm và đặc biệt hơn khi cuốn. 

banh-trang-gao-mikiri

Bánh tráng gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp hàng đầu

3. Món gì thì có thể ăn với bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri?

Điểm cộng nổi trội nhất của món cuốn Việt là chẳng nặng nề cầu kỳ, không hề gây ngán mà luôn để lại trong lòng thực khách sự nhẹ nhàng, tinh tế. Nét độc đáo nữa, chính là sự đa dạng mà chỉ cần liệt kê hoặc nhìn vào thực đơn món cuốn, có thể khiến ta ngạc nhiên. Có cảm giác như người ta có thể mang ra và cuốn bất kỳ nguyên liệu nào. Bánh tráng gạo cao cấp Mikiri chính là trợ thủ đắc lực cho mọi món cuốn từ Bắc chí Nam như bánh tráng cuốn thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng, cuốn cá hấp, cuốn nem nướng, cuốn rau,... Ngoài ra, xấp bánh tráng nhúng không dính Mikiri có dạng hình vuông nên có thể làm món bánh tráng nướng kết hợp với các nguyên liệu đơn giản như trứng cút, chà bông, bắp, xúc xích,... nướng đến khi bánh tráng vàng đều rồi cho thêm một ít tương ớt, tương cà lên để thưởng thức ngon hơn. Chỉ với xấp bánh tráng gạo này bạn có thể trổ tài làm nhiều món ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức đó ạ. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cho món gỏi cuốn tôm, thịt

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo nhúng không dính - Tiện lợi và an toàn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: