Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh

Bánh tráng nhúng không dính Mikiri - Một sản phẩm mới thuộc nhãn hàng Mikiri. Nằm trong nhóm bánh tráng thế nhưng dòng bánh này lại nhúng lá bánh vào nước hoàn toàn ngược lại với dòng bánh không nhúng nước best seller của Mikiri. Từ tên gọi ta đã biết được sản phẩm nguyên liệu và tính năng của dòng bánh tráng mới này của nhà Mikiri. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mới này nhé!

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/05/2024

1. Đôi nét về bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri

Được biết đây là sản phẩm mới và có sự khác biệt so với dòng bánh tráng trước đó của Mikiri. Trước tiên cùng tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên liệu thành phần tạo nên lá bánh này nhé!

Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri

1.1. Nhãn hàng Mikiri. 

Mikiri - Nhãn hàng thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z, trực thuộc tại Gò Vấp, TP.HCM. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã có vị thế nhất định trong thị trường trong nước và ngoài nước. 

Mikiri chuyên cung cấp thực phẩm tiêu dùng, thực phẩm khô như bánh tráng, bún, nui... Đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm best seler nhà Mikiri đó là Bánh Tráng. 

1.2. Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh

Từ tên gọi ta đã biết rõ thành phần chính và tính năng của dòng bánh này. Bánh tráng gạo mè đen loại mỏng dùng nhúng nước làm bánh cuốn sản phẩm dùng ăn kèm với rau sống ,rau rừng ,thịt luộc ,tôm, cá hấp,trứng,... rất ngon .... Thành phần chính gồm: Bột gạo 90%, mè, muối i-ốt.

Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri với slogan "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" thuận tiện và đơn giản hơn. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi họ yêu thích dòng bánh nhúng nước, Mikiri nhanh chóng cho ra mắt dòng bánh nhúng không dính này. Với quy cách 200g/gói bánh và 19-20 lá bánh/gói. 

Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh

1.3. Ưu điểm của bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri. 

+ Thứ nhất, bánh tráng gạo nhúng không dính là dòng bánh hoàn toàn được làm từ bột gạo, có hàm lượng 90% trong bảng thành phần.

+ Thứ hai, sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước sạch, bạn có thể dễ dàng lấy từng lá bánh mà không bị dính vào nhau và cũng không bị rách khi cuốn.

+ Thứ ba, bạn có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hoặc làm ra các chiếc bánh tráng nướng mè đầy thơm ngon, hấp dẫn.

2. Cách dùng bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri. 

Bánh tráng gạo là món ăn có mặt trên “mọi mặt trận”, từ bữa cơm gia đình đến các dịp cúng, giỗ, Tết,…, từ quán ăn lề đường cho đến những nhà hàng sang trọng. Bánh tráng gạo nhúng không dính không chỉ đơn thuần là một món ăn, là một đặc sản mà nó còn là tinh hoa của ẩm thực Việt. Lá bánh mỏng khi nhúng không bị dính và không bị rách. Khi dùng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon của bánh đặc trưng làm từ 100% bột gạo.

  • Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt lá bánh trước khi sử dụng
  • Dùng cuốn chả giò, thịt heo + rau sống, gói ram,…
  • Bánh dạng hình vuông đẹp mắt rất thích hợp trưng bày trên các buổi tiệc hay bữa ăn đãi khách,
  • Bánh tráng đã được phơi khô có thể để lâu dùng dần, bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc,..

Đậm thơm vị gạo và mè đen

3. Đặt mua bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri ở đâu?

Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. 

Đặt mua Bánh Tráng Gạo Nhúng Không Dính Mikiri

  • Cửa hàngNhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
  • Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
  • ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
  • Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Bạn đang xem: Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: