Scroll

Bánh tráng gạo mỏng Mikiri không nhúng nước

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng gạo mỏng Mikiri được làm từ đâu?

Từ ngay cái tên gọi, hẳn chúng ta đã biết được nguyên liệu chính để làm nên những lá bánh tráng đó là gạo. Từ những hạt gạo trắng gần,  gạo được chế biến qua các công đoạn xay xát để ra được loại bột hảo hạng rồi từ đó mới làm ra chiếc bánh tráng mỏng dẻo và thơm ngon. Bánh tráng gạo mỏng Mikiri cho ra dòng bánh tráng vuông, bánh tròn và cả tròn nhỏ. Phù hợp với những nhu cầu của người dùng. 

TOP 3 lý do dòng bánh tráng mỏng Mikiri được tin dùng.

1. Tiện dụng khi sử dụng

Bánh tráng gạo mỏng Mikiri trên thị trường dày, dễ gãy, cần nhúng nước trước khi cuốn. Với bánh tráng mỏng Mikiri bạn không cần nhúng nước khi sử dụng. Bánh được tráng mỏng, dẻo cuốn không sợ gãy, rách. Tiện dụng khi sử dụng cho gia đình, văn phòng các bữa tiệc.
Không cần nhúng nước khi sử dụng giúp tiết kiệm được không gian bàn ăn. Khách hàng cực kì hài lòng do không phải nhúng nước trông hơi mất vệ sinh. 

2. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng.

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu là bước vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất bánh tráng, với nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng sẽ cho ra những lá bánh tráng gạo mỏng Mikiri, dẻo, không gãy đáp ứng yêu cầu đề ra.

3. Dây chuyền sản xuất an toàn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Công ty sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại giúp giải quyết tình trạng bị bám bụi, bẩn khi phơi ngoài trời theo phương pháp truyền thống. 

Sản phẩm đảm bao chất lượng theo năm tháng và luôn tuân theo quy tắc 3 không: “không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”. Một sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Hãy liên hệ 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....