MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng dẻo Mikiri - Chắt lọc tinh túy từ hạt gạo

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 26/06/2023

Việt Nam nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên đẹp do sự phân hóa đa dạng giữa đồi núi và đồng bằng, đặc biệt cây lúa là loại cây nông nghiệp được trồng rất lâu đời tạo nên nền văn minh lúa nước của người Việt. Đặc biệt, hạt gạo được xem là "hạt ngọc trời" là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon, trong đó có bánh tráng siêu mỏng nhà Mikiri.

Bánh tráng gạo Mikiri - Tinh túy từ từng hạt gạo

Việt Nam nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú, trong đó các món cuốn với bánh tráng được xem là nét ẩm thực đặc trưng tiêu biểu mà ai ai cũng nên thử. Trên thị trường có nhiều loại bánh tráng dùng để cuốn, trong đó bánh tráng siêu mỏng của Mikiri là sản phẩm chất lượng, nguyên liệu được chắt lọc tinh túy từ gạo, tinh bột mì, muối i-ốt và nước. Là loại bánh tráng không nhúng nước nên khi cuốn khách hàng chỉ cần mở và sử dụng ngay nên đảm sự tiện lợi và vệ sinh hơn hết. Thật vậy, nếu bạn là những tín đồ của món cuốn thì không nên bỏ lỡ xấp bánh tráng siêu mỏng này, bởi khi cuốn bánh sẽ có vị thơm nhẹ của gạo kết hợp với các nguyên liệu cuốn sẽ rất hấp dẫn bởi hương vị rất riêng. Bánh dẻo nên cuốn sẽ không vị bở nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn sản phẩm nhà Mikiri nha.

Một số món ăn ngon với bánh tráng Mikiri

Thật không khó khi thực hiện các món cuốn với nguyên liệu dễ tìm, đồng thời với xấp bánh tráng không nhúng nước nhãn hiệu Mikiri thì bạn có trổ tài làm "tất tần tật" các món cuốn theo sở thích từ gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng, gỏi cuốn gà xé, cuốn nem nướng, bì cuốn, chả giò,... thì hết xẩy. Ngoài ra, bạn có thể làm các món ăn vặt "hot trend" như bánh tráng chiên, bánh tráng trộn... đều rất ngon. Các món cuốn của người Việt vô cùng đa dạng, thế nên chị em nhanh tay vào bếp thực hiện nhé.

Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Bánh tráng dẻo Mikiri - Chắt lọc tinh túy từ hạt gạo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: