Bánh tráng gạo Mikiri - Dẻo mỏng, siêu tiện dụng

Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là nét tinh hoa ẩm thực ngàn năm, đại diện cho nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm lịch sử của nước nhà. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 17/06/2023

Được làm từ bột gạo như bao nguyên liệu khác, nhưng sau đó chỉ cần đem đi tráng mỏng và phơi khô là sẽ có ngay các chiếc bánh tráng gạo dẻo mỏng. Ban đầu, vốn chỉ là món bánh ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành loại nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng gạo, bạn có thể làm ra nhiều món ngon đa dạng, đặc sắc của các vùng miền với hương vị đặc trưng. Tuy có bề ngoài khá đơn sơ nhưng để làm ra được là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ. Trước sự biến đổi của thời đại, những tưởng bánh tráng sẽ dần mất đi chỗ đứng vốn có, nhưng theo thời gian, bánh tráng lại càng được ưa chuộng hơn cả và được đông đảo bạn bè quốc tế yêu mến. Có thể nói những chiếc bánh mỏng dẻo này là nguyên liệu "quốc dân" của ẩm thực nước nhà. Ngày nay, nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.

Để làm ra những chiếc bánh tráng mỏng dẻo thơm ngon, nhãn hàng Mikiri đã tuyển chọn các nguyên liệu đầu vào một cách kỹ càng và kết hợp với một tỷ lệ phù hợp. Đảm bảo bánh không bị gãy vỡ, không có nếp gấp khi cuốn lại không cần nhúng nước khi sử dụng, mang đến vị gạo tinh túy cho thực khách. Được sản xuất theo quy trình khép kín bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, giúp bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, còn được đóng gói cùng số lá và kích thước khác nhau, có hai loại vuông tròn nên người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích và cân đối khẩu phần phù hợp cho gia đình mình.

snack-banh-trang.jpg

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.

Bánh tráng là nguyên liệu vừa ẩn chứa tinh hoa ẩm thực lâu đời của nước nhà lại mang đậm các phong tục tập quán của bao thế hệ người Việt, đại diện cho nền văn minh lúa nước lâu đời, gợi nhớ về tổ tiên. Thật vậy, đi khắp mọi nẻo đường đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món ăn từ bánh tráng với hương vị riêng biệt. Bên cạnh đó, hòa cùng nhịp sống hiện đại, bánh tráng cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy năng động, độc đáo. Thể hiện rõ nét nhất ở các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Chắc hẳn ít có nguyên liệu nào như bánh tráng, có thể biến hóa với đủ mọi màu sắc, tô điểm cho bức tranh ẩm thực nước nhà thêm rực rỡ. Chiếc bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp bạn vừa dễ dàng cuốn món ăn lại có thể thưởng thức hương vị một cách hoàn hảo.


 

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo Mikiri - Dẻo mỏng, siêu tiện dụng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: