Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng đượm, giòn tan

Chả Giò là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Dù đi đến bất cứ vùng miền nào, thì chúng ta đều có thể bắt gặp món ăn này. Cuốn chả giò tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chưa sự tinh hoa và nghệ thuật của ẩm thực Việt.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/10/2021

Chả giò hay còn gọi là chả ram, là món ăn truyền thống và đặc trưng của ẩm thực Việt Nam bởi hương vị đa dạng, nguyên liệu phong phú. Đây là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm người Việt nhất là vào những ngày lễ, ngày giỗ,…. Nhân tố quyết định chả giò có ngon hay không là nằm ở vỏ bánh. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò của bạn sẽ càng giòn tan và hấp dẫn hơn.

Nguyên liệu làm nên bánh tráng cuốn ram Mikiri.

Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ bột gạo, bột mì thêm vào chút muối nên có hương vị tự nhiên của gạo cùng vị mằn mặn của muối cho vỏ bánh đậm đà, hấp dẫn. Đặc biệt, những cuốn chả giò khi vừa chiên xong sẽ có lớp ngoài vàng đượm, thơm giòn. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng mùi thơm nồng, sự cân bằng hài hòa giữa các vị mặn - ngọt - chua - cay từ nhân bánh đem lại cảm giác thú vị cho thực khách khi thưởng thức.

chả giò giòn ngon

Chả giò giòn ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri.

Hiện nay, món chả giò ngày càng được biến tấu với nhân bánh đa dạng phong phú như hải sản, xá xíu, chả cá, chuối, rau củ,...Tùy vào vùng miền hay ý thích mà bạn có thể sử dụng các nguyên liệu khác để làm nhân cho chả giò, có thể làm món mặn hay món chay, ăn chính hay ăn chơi, ăn vặt. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món chả giò của bạn sẽ lại càng thơm ngon, hấp dẫn. 

Chả giò nhân thịt bắp

Chả giò nhân thịt bắp

Chả giò hải sản

Chả giò nhân rau củ

Bạn đang xem: Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng đượm, giòn tan
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: