-
- Tổng tiền thanh toán:
MIKIRI
1. Tên sản phẩm: Bánh tráng gạo cuốn chả ram
2. Mô tả sản phẩm Bánh tráng gạo cuốn chả ram:
Thành phần: Bột gạo 80%, bột khoai mì 18%, muối i-ốt 2%.
Hướng dẫn sử dụng:
- Làm mềm bánh tráng bằng hỗn hợp (Gồm 50ml nước, 1 thìa đường, 1/4 trái chanh).
- Bước tiếp theo thoa đều hỗn hợp lên bánh trước khi cuốn, sau đó cho vào chiên tới khi thấy vàng thì vớt ra.
- Hỗn hợp có tác dụng giúp thực phẩm giòn hơn.
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Liên hệ SĐT/Zalo: 0908716871 để được tư vấn chi tiết thêm