Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram vàng giòn

Chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử qua ít nhất một lần và đều bị chinh phục bởi hương vị của nó. Ngày nay, chả giò được biến tấu với vô vàn công thức độc đáo, tạo nên làn gió mới cho ẩm thực Việt.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/05/2023

Chả giò hay chả ram là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt, thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...hay sum họp gia đình tạo nên khung cảnh rộn ràng đầy ấm cúng. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng chỉ cần nếm thử, bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Tùy theo từng vùng miền và khẩu vị mà mỗi nơi sẽ có công thức chế biến chả giò khác nhau. Nhưng yếu tố quyết định độ ngon vẫn nằm ở phần vỏ bánh nên phải lựa chọn loại bánh sao cho phù hợp, khi cuốn không bị gãy vỡ và có độ giòn sau khi chiên. Với các yêu cầu trên, thì bánh tráng cuốn ram Mikiri chính là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ. 

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh chả ram cao cấp.

Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ 80% bột gạo, 18% bột mì và 2% muối iot. Với sự góp mặt của muối mà bánh có thêm vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được hòa trộn với tỉ lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mềm tự nhiên, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên. sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, không sử dụng các chất phụ gia mà bánh có màu trắng ngà cùng vị gạo đặc trưng, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon thuần túy. Đặc biệt, bánh còn có ưu điểm là có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu. 

banh-cuon-ram-mikiri

Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả ram giòn ngon.

Đằng sau các cuốn chả giò giòn ngon là cả một quá trình chế biến đầy công phu, đòi hỏi sự tinh tế thể hiện bản sắc văn hóa ẩm thực của nước nhà. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được bạn bè quốc tế yêu mến và đánh giá là một trong các món ăn phải thưởng thức khi đặt chân đến vùng đất Việt thanh bình. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức chả giò theo nhiều cách khác nhau như ăn cùng với bún, cơm,...hoặc cuốn cùng rau sống chấm nước mắm chua cay hay đơn giản hơn là chấm với tương ớt, sốt mayonaise hoặc tương xí muội tùy theo sở thích. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo, bột mì giúp bạn chế biến các cuốn chả giò vàng giòn một cách dễ dàng cho gia đình.

bun-cha-gio-mikiri

cha-gio-mikiri

Bạn đang xem: Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram vàng giòn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: