Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon chinh phục mọi thực khách

Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân những người khách thập phương mà có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử, thực khách sẽ phải xiêu lòng trước hương vị tinh tế của món ăn này.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/07/2023

Chả giò/chả ram/nem rán là các tên gọi của một món ăn đầy hấp dẫn. Có phần nhân được hòa trộn hài hòa, đậm đà từ các nguyên liệu thông dụng, được cuốn gọn lại trong chiếc bánh tráng gạo mỏng thành khối trụ và đem đi chiên giòn. Tùy theo từng vùng miền, mà nỗi nơi sẽ có công thức chế biến riêng, mang đậm phong vị vùng miền, tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù trải qua nhiều thập kỉ vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong một nền ẩm thực đầy sắc màu. Không chỉ vậy, còn được bạn bè quốc tế đánh giá cao, sánh ngang với các món bún chả, bánh mì, gỏi cuốn,....Nhất là khi thưởng thức cùng rau sống, rau thơm chấm kèm nước mắm chua cay thì còn gì bằng. Tuy nhiên, để giữ được độ giòn ngon cho món chả lại luôn là vấn đề khiến các chị em nội trợ đau đầu. Vì thế, mà nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt bánh cuốn ram cùng công thức độc đáo, giúp các cuốn chả có độ vàng giòn hấp dẫn.

Công thức làm nên bánh tráng cuốn ram Mikiri.

Bánh tráng chả ram Mikiri là sự kết hợp hài hòa giữa tỷ lệ thành phần của các loại nguyên liệu với 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn. Sở dĩ có sự phối trộn như vậy là để giúp bánh có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên lại có hương gạo thơm nồng xen lẫn chút mằn mặn đầy thú vị. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng nên bạn sẽ thấy bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc hữu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn chỉ cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn lại cho chắc tay và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò ngon lành với độ giòn rụm vui tai, màu vàng đầy bắt mắt. Ngoài ra, đóng gói theo quy cách 24 lá/ xấp, dễ dàng cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình.

banh-trang-cuon-ram-mikiri

Chế biến các cuốn chả giòn ngon từ bánh tráng chả ram Mikiri

Là một món ăn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người nên chả có gì ngạc nhiên khi các cuốn chả có mặt ở khắp mọi nơi từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng cao cấp. Đồng thời, cũng là một món ăn mà bạn chỉ có thể cảm nhận được hương vị khi nếm thử trên đầu lưỡi, không giống như các món phở, bún với hương thơm nồng nàn tràn ngập không gian. Mới nhìn vào, chắc hẳn sẽ cảm thấy món ăn này có phần đơn giản nhưng chỉ khi bắt tay vào làm mới thấy được sự tinh tế, khéo léo trong từng công đoạn từ khâu sơ chế nguyên liệu, trộn - nêm gia vị cho nhân đến khi cuốn lại và đem đi chiên. Có lẽ vì vậy, mà nó còn tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào những dịp sum họp, đoàn tụ. Vừa mang trong mình vẻ đẹp ẩm thực trăm năm lại vừa thể hiện phong tục tập quán lâu đời. Trước xu hướng của thời đại, lại biến đổi cho phù hợp nhưng vẫn không làm mất đi tính truyền thống vốn có. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến các cuốn chả giò thơm ngon, bao giòn trong 60 phút.

Bạn đang xem: Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon chinh phục mọi thực khách
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: