-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn độc đáo - Tinh hoa ẩm thực Việt
Bánh phồng tôm Mikiri có tỉ lệ tôm rất cao khiến cho mùi vị bánh đậm vị tôm, bánh dày, thơm ngon. Ngoài những miếng bánh tròn, thì miếng bánh hình vuông là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đai. Miếng bánh thơm phức béo ngậy, cắn 1 miếng giòn rụm, tan trong miệng mang lại cảm giác sung sướng khó tả, hấp dẫn mọi người, mọi lứa tuổi.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/12/2022
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn độc đáo từ bàn tiệc sang trọng đến bữa ăn bình dị.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn quá đỗi quen thuộc với mọi gia đình, mọi lứa tuổi khắp dọc 3 miền Tổ Quốc. Đây là thứ bánh không khi nào thiếu, dĩa bánh phồng tôm vừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác, đặc biệt là người miền Tây. Phồng tôm có thể ăn kèm cùng rất nhiều món ăn, bữa tiệc, liên hoan,… hay cả khi ăn vặt, ăn tráng miệng, ăn giữa buổi. Nói chung sự góp mặt của món bánh này không bao giờ làm bạn thất vọng. Có những món mà thiếu bánh phồng tôm lại không tạo được cảm giác ngon miệng vốn có đâu nhé.
Bánh phồng tôm Mikiri là một trong những loại đặc sản giản dị, dân dã, gần gũi với đời sống con người Việt Nam. Sản phẩm kết hợp hài hoà giữa vị tôm, hương thơm của hành, vị cay nồng của tiêu và ớt, tạo nên hương vị đặc trưng khó quên. Cắn một miếng bánh phồng, cảm nhận bánh giòn giòn tan trong miệng, ắt hẳn sẽ gật đầu, tấm tắc khen ngon. Không những thế, bánh phồng tôm còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt cung cấp nguồn protein cùng với các loại vitamine A,C... Và hơn nữa cũng được xem an toàn đảm bảo sức khỏe hơn một số snack ngoài thị trường đấy nhé!!!
Bánh phồng tôm Mikiri - Tinh hoa ẩm thực Việt Nam.
Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với những món ăn ngon không thể cưỡng, đa dạng và vô cùng hấp dẫn thực khách khắp mọi miền. Bánh phồng tôm Mikiri cũng góp phần giúp cho nền ẩm thực Việt phong phú hơn. Lâu nay, bánh phồng tôm thường được dùng với cách chiên giòn để ăn chơi hoặc ăn kèm với các món gỏi. Hay đơn giản là được ăn vặt vui miệng của mọi lứa tuổi. Không những vậy còn có thể làm ra những món Hot Trend như bánh bèo, soup phồng tôm... Những món ăn này cũng có tính sát thương cao khi thưởng thức đấy nhé!
Bánh phồng tôm Mikiri - Chất lượng tạo nên thương hiệu.
Chất lượng tạo nên thương hiệu và niềm tin của khách hàng, vì thế dòng bánh phồng tôm Mikiri tuy vừa mới ra mắt đầu năm 2022 nhưng nhanh chóng chiếm được sự tin yêu từ khách hàng. Điểm đặc biệt của bánh là được làm thủ công, tỷ lệ tôm cao. Ngoài hình tròn thông thường, thì kết hợp pha trộn giữa chút hiện đại và truyền thống cho ra dòng bánh hình vuông. Hầu hết thành phần chính của bánh chỉ gồm bột mì và tôm tươi, thêm chút tiêu đen thơm thơm tạo nên vị bánh rất đặc trưng.
Liên hệ để biết thêm chi tiết
Hotline/Zalo/Whatsapp: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P5, Gò Vấp.