Phồng tôm vuông Mikiri - Đậm đà hương vị sông nước

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 23/03/2023

Bánh phồng tôm là loại bánh rất phổ biến ở Đông Nam Á, thường được xem như món ăn vặt, ăn chơi. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn xốp, beo béo xen lẫn vị tôm đậm đà. Tại Việt Nam, bánh có xuất xứ từ miền Tây - nơi trù phú các loại thủy - hải sản tươi ngon và cũng chỉ ở vùng đất này mới có thể cho ra những chiếc bánh phồng thơm ngon, chất lượng. Nhờ đôi bàn tay nhao nặn đầy khéo léo mà bánh không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn mang hình thù của đất trời, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc sắc. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm lên đến 15%, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.

Phồng tôm vuông Mikiri - Món bánh đậm vị tôm.

Phồng tôm vuông Mikiri là loại bánh rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bên cạnh các loại bánh phồng cua, phồng cá hay bánh phồng rau củ. Phồng tôm Mikiri được làm từ những loại tôm tươi ngon chất lượng như tôm bạc, tôm thẻ, tôm tích,...của vùng đồng bằng sông Cửu Long với tỉ lệ 15%. Nhờ sự hòa trộn khéo léo cùng bột năng, bột nở và nước mà bánh có độ phồng xốp gấp 3-4 lần sau khi chiên, màu vàng bắt mắt cùng độ giòn tan, kích thích vị giác thực khách. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...giúp bánh thêm phần hấp dẫn. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nói không với phẩm màu cùng hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Phồng tôm vuông Mikiri - Món bánh dân dã quê hương.

Từ lâu, bánh phồng tôm đã được xem như là món ăn đặc sản quê nhà. Thường được mọi người biếu tặng nhau vào mỗi dịp lễ, Tết,...hoặc sau những chuyến ghé thăm miền sông nước. Bình dị là vậy nhưng lại mang phong vị rất riêng, tạo nên hương vị bùng nổ khi ăn kèm cùng các món gỏi, các món salad, món xào,....Bên cạnh đó, còn có khá nhiều phương thức chế biến bánh khác nhau như hấp/luộc hoặc nấu các món canh, món súp hải sản, đổi mới thực đơn hằng ngày. Với vị tôm đậm đà, bánh phồng tôm vuông Mikiri sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bánh Phồng Tôm Chiên Mikiri

món súp bánh phồng tôm

Lời kết

Như vậy, phồng tôm vuông Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, phồng tôm vuông Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Phồng tôm vuông Mikiri - Đậm đà hương vị sông nước
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: