-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh phồng tôm Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp,
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 19/08/2023
Bim bim là loại bánh ăn vặt nổi tiếng không chỉ trẻ nhỏ yêu thích mà ngay cả người lớn cũng rất chuộng. Tuy nhiên, bim bim thành phẩm đã chiên qua nhiều lần dầu nên có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Được biết, bánh phồng tôm là loại bánh truyền thống đã có từ lâu, đây là món bánh ăn vặt có vị gần giống bim bim, nhưng thành phần và cách chế biến lại an toàn hơn nhiều. Thật vậy, tại sao không đổi sang bánh phồng tôm để làm loại bánh ăn vặt nhỉ? Hiện tại, loại bánh phồng tôm Mikiri không chỉ là sản phẩm bánh phồng tôm được yêu thích nhất mà còn là loại bánh ăn vặt chất lượng.
1. Nguồn gốc bánh phồng - Theo bánh phồng tôm Mikiri?
Ngày nay, ai cùng đều biết món bánh ngon này, tuy nhiên với câu hỏi bánh phồng tôm có từ khi nào? thì khó ai biết bánh phồng tôm xuất hiện từ khi nào. Hơn thế, một số nguồn thông tin cho rằng bánh phồng bắt nguồn tại khu vực miền Tây, sau đó phổ biến ở các tỉnh trong nước rồi lan rộng ra nước ngoài qua con đường đặc sản Việt.
Bánh phồng tôm Mikiri đã chiên
Theo thông tin từ những nghệ nhân trong nghề, thuở ban đầu bánh phồng tôm chỉ được làm và ăn trong gia đình, phục vụ cho dịp lễ Tết hay tiệc tùng diễn ra trong dòng họ. Tuy nhiên, với hương thơm đặc trưng và vị đậm đà nên bánh phồng tôm dần được sử dụng rộng rãi. Ngày nay, bánh phồng tôm cao cấp có nhiều loại trên thị trường, trong đó loại bánh phồng tôm được yêu thích nhất vẫn là bánh phồng tôm Mikiri - đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, bao bì và hương vị.
2. Với 100g bánh phồng tôm Mikiri có bao nhiêu calo?
Theo các chuyên gia, trong 100g bánh phồng tôm Mikiri sẽ có 326 calo, khi bánh phồng tôm đã chiên qua dầu lượng calo sẽ tăng lên đáng kể, dao động từ 500 - 600 calo. Đến đây, sẽ có nhiều bạn đặt câu hỏi "Ăn bánh phồng tôm có béo không?" Trước hết, nguyên liệu làm bánh phồng tôm Mikiri là tinh bột và hải sản, thế nên bánh phồng tôm là món ăn vặt giàu chất dinh dưỡng.
Tuy nhiên, với thành phần chính là tinh bột, nếu bạn nạp một lượng lớn không kiểm soát sẽ gây tăng cân bất ngờ. Hơn hết, tinh bột làm tăng cảm giác thèm ăn, có thể khiến cơ thể bị trữ chất béo. Bên cạnh đó, bánh phồng tôm Mikiri khi chiên trong dầu cũng là nguyên nhân khiến bạn tăng cân, bởi chất béo trong dầu không được chuyển hóa tốt gây tích tụ mỡ dưới da. Vì vậy, bạn chỉ cần kiểm soát tốt lượng bánh khi ăn sẽ hạn chế vấn đề tăng cân đó nhé.
3. Bánh phồng tôm Mikiri làm có đơn giản không?
Bánh phồng tôm Mikiri 200g/Shrimp Puff 200gr
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ tinh bột mì, tôm và các gia vị như muối, đường, tỏi, tiêu, hành và ớt. Với nguồn nguyên liệu sử dụng là tôm sú, tôm thẻ tươi nên từng chiếc bánh phồng khi chiên lên đều có hương thơm "ngất ngây", vị ngon và hợp với khẩu vị của người Việt. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất bánh phồng tôm được Mikiri tự động hóa, từ khâu trộn bột đến định hình và sấy khô đều sử dụng máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại. Vì vậy, khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm nhà mình, bởi từ chất lượng sản phẩm đến khâu đóng gói, bao bì đều chỉnh chu, chắc chắn. Chính vì thế, bánh phồng tôm loại đặc biệt nhà mình không chỉ là sản phẩm dùng để ăn mà còn là quà để bếu, tặng vào những dịp Lễ, Tết.
Xem thêm: Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
4. Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng được yêu thích nhất
Như đã đề cập, bánh phồng tôm thường được dùng để ăn vặt, ăn chơi hàng này. Nếu muốn thưởng thức vị trọn vẹn của bánh thì chúng ta nên ăn liền khi vừa chiên xong, bởi bánh sẽ còn đọng lại ít dầu nên có bị béo nhẹ, độ thơm của bánh là nhân tố gây kích thích khứu giác của bạn, độ giòn xốp sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi cắn miếng đầu tiên, bánh tan ngay trong miệng với vị mặn, ngọt vừa phải.
Hơn thế nữa, bánh phồng tôm Mikiri loại cao cấp còn là món ăn kèm với các loại gỏi như: gỏi hoa chuối, gỏi bắp cải, gỏi gà xé, gỏi tôm thịt, gỏi tai heo,... Vị chua thanh đạm của món gỏi kết hợp với vị mặn nhẹ của bánh sẽ làm món ăn thêm tuyệt vời và đỡ ngán hơn đó nha. Đặc biệt, bánh phồng tôm Mikiri còn là món ăn khai vị siêu tuyệt vời, bánh giòn xốp nên sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hạn chế tắt nghẽn. Có thể thấy, bánh phồng tôm nhà mình là loại bánh phồng tôm được yêu thích nhất là nhờ vào hương vị đậm đà, dễ ăn và ít gây ngán đó nha.
Gỏi bánh phồng tôm Mikiri
5. Kết luận
Nhìn chung, bánh phồng tôm Mikiri không chỉ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, mà còn là sản phẩm đáp ứng khẩu vị của hầu hết khách hàng. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mua một gói bánh phồng tôm Mikiri 200g để trổ tài vào bếp sáng tạo nên những món ăn ngon cho gia đình nhé.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.