Scroll

Bánh tráng gạo cuốn ram ngon, giòn rụm ăn mãi không ngán

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Mẹo vặt nấu ăn – Bí quyết chiên bánh tráng gạo cuốn ram

Chả ram (nem rán) chiên xong khi ăn cần có vị giòn của vỏ cuốn hòa quyện với hương vị phong phú của nhân mới thực sự là món chả ram ngon. Các món chả ram ở Việt Nam rất đa dạng. Nhân chả ram có thể thay đổi rất đa dạng tùy vùng miền và sở thích. Các nguyên liệu thường được xay, tán nhuyễn hoặc thái nhỏ, trộn đều với nhau cùng 1 ít gia vị để tạo nên hỗn hợp nhân. 

Mikiri xin bật mí tất cả những kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn đạt được món vừa ngon vừa đẹp, nhìn là mê, ăn là phê. Nên dùng bánh tráng ngon, còn mới, chất lượng để cuốn. Bánh tráng gạo cuốn ram là sản phẩm đạt đủ những tiêu chí kể trên, ngại gì không thử. 

 – Vắt hết nước khi trộn nhân. Cho trứng gà vào nhân để tăng độ kết dính và làm ẩm nhân.

 – Phân lượng nhân vừa đủ và cuốn đều tay. 

Mẹo chiên chả ram giòn lâu và đẹp mắt.

– Thoa chút giấm pha nước vào bánh tráng. 

– Hong khô vỏ cuốn chả ram.

– Cho ít nước cốt chanh vào dầu chiên.

– Phết nước đường pha loãng trên vỏ chả ram.

– Cho vào tủ lạnh trước khi chiên nhé!

– Chiên ngập dầu và chiên 2 lần. 

Yếu tố quan trọng cho món chả ram – Bánh tráng gạo cuốn ram.

Không phải loại bánh tráng nào cũng giúp bạn làm được những món ram thơm ngon, giòn tan. Một số loại khiến chả ram có cảm giác dai, chua và hơi hôi. Điều này sẽ khiến món chả ram của bạn giảm hương vị đi rất nhiều. Thậm chí, bạn còn có thể khiến nó trở nên khó ăn chỉ vì bánh tráng không ngon. Nếu bạn cho rằng, nem, gỏi “ăn tiền” ở nhân thì thật oan cho bánh tráng gạo cuốn ram rồi.

Bánh tráng gạo cuốn ram một trong những thương hiệu bánh tráng gạo uy tín và chất lượng. Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Những lá bánh sẽ giúp bạn gói chả giò trông ngon hơn, đẹp mắt và chiên giòn hơn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cuốn bánh cùng Mikiri. 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....