Scroll

Bánh tráng cuốn siêu mỏng Mikiri – 1 xâu 12 xấp

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng cuốn siêu mỏng Mikiri – Bánh tráng cuốn không nhúng nước. 

Bánh tráng cuốn siêu mỏng Mikiri được nhiều người biết đến với độ mỏng dẻo và dai. Được dùng nhiều trong làm gỏi cuốn, chả giò và bì cuốn. Hay còn trở thành một món ăn ưa chuộng của giới trẻ là bánh tráng trộn. Khi sử dụng không cần phải nhúng nước. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM.

Xuất xứ: Công ty TNHH SX – TM – DV T&Z. Thương hiệu: Mikiri

Thành phần: Tinh bột gạo, khoai mì, muối..

Quy cách

 – Bánh tráng vuông: size 15x20cm. Bịch 35 lá bánh.

 – Bánh tráng tròn: size 21cm. Bịch 30 lá bánh.

 – Bánh tráng tròn nhỏ: size 16cm. Bịch 26 lá bánh.

Đơn vị tính: Xấp. 1 xâu 12 xấp.

Chỉ tiêu chất lượng

     + Độ ẩm: <=14%

     + Hàm lượng tro tổng số: <= 0.2%

     + Hàm lượng tro không tan: <= 0.1%

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Bánh tráng cuốn siêu mỏng Mikiri – Một nét tinh hoa của ẩm thực Việt.

Những món cuốn trong ẩm thực Việt luôn chiếm được cảm tình. Không chỉ của những thực khách trong mà còn ở ngoài nước. Tùy vào đặc trưng và khẩu vị của từng địa phương, mà mỗi nơi sẽ biến tấu món cuốn theo cách riêng, mang đậm hơi thở của đó. Người miền trung chỉ đơn giản cuốn bánh tráng với tôm và củ hành, người Thủ đô thì cầu kì hơn, bánh tráng phải cuộn với thịt, miến và mộc nhĩ,….

Nhưng dù khác biệt thế nào thì “linh hồn” của món cuốn là bánh tráng cuốn siêu mỏng Mikiri vẫn không thể nào bị thay thế được. Có thể nói, chiếc bánh tráng đã tạo nên dấu ấn cho các món cuốn đất Việt. Việc kết hợp những món ăn kèm cùng bánh tráng cực đơn giản. Bạn chỉ mất một chút công đoạn là có ngay một bữa ăn ngon cho cả gia đình. Liên hệ ngay 0908 71 68 71 để được hỗ trợ đặt hàng. 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....