Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn

Chiếc bánh tráng vốn mỏng manh, trong trẻo. Cả ba miền, ai cũng ăn được bánh tráng. Vị bánh tráng mằn mặn, xé ra nghe tiếng giòn tan, ăn lại hơi dai dai, không tạo cảm giác ngán. Hôm nào buồn miệng thì có thể pha chén nước mắm tỏi ớt cay cay rồi chấm hoặc trộn với muối tôm, mỡ hành,...

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/05/2021

Bánh tráng là món ăn đã có từ lâu đời. Tên của bánh cũng từ cách làm bánh mà ra. Bánh tráng có một vị thế rất quan trọng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Không chỉ thể hiện nét  tinh hoa của ẩm thực truyền thống mà còn thể hiện sự hội nhập trong ẩm thực hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh tráng, nhưng bánh tráng Mikiri lại đặc biệt hơn cả, mang tính tiện dụng cao mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bánh tráng Mikiri - Tinh hoa từ gạo.

Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo sạch 100% và nước với tỉ lệ phù hợp tạo nên độ mỏng dẻo hoàn hảo cho bánh và có mùi hương đặc trưng của gạo. Đặc biệt, bánh tráng Mikiri không có chất phụ gia, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bánh tráng Mikiri

   - Bánh tráng Mikiri có độ dẻo, mỏng hoàn hảo.

   - Không cần nhúng nước khi sử dụng.

   - Không bị gãy vỡ như các loại bánh tráng khác.

   - Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất - đóng gói đều rất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng.

   - Có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, gỏi cuốn, bì cuốn,...

   - Chuẩn hương vị của bánh tráng truyền thống.

gỏi cuốn

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: