Top 3 lý do mà bạn nên mua cốt me Mikiri để sở hữu trong gian bếp

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/03/2024

Ắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đã từng thử qua các món ăn mang đậm vị quê nhà với vị chua đặc trưng từ me. Có thể nói, cốt me là gia vị gần gũi với chị em nội trợ Việt Nam và không thể phủ nhận rằng nguyên liệu từ me tươi không chỉ góp phần lớn tạo nên nét đặc sắc cho nền ẩm thực nước nhà mà còn vang danh khắp cả thế giới. Tuy nhiên, với loại me chín tự nhiên thì chúng ta cần phải lọc cốt và loại bỏ phần hạt, quy trình này trải qua khá nhiều công đoạn và tốn nhiều thời gian... Thế nên, hiểu được điều này nên Mikiri cho ra đời sản phẩm được cải tiến hoàn toàn so với loại me vắt thông thường. Bài viết này Mikiri sẽ nêu rõ 3 lý do mà chị em, các ông bố bà mẹ nên chọn cốt me nhà mình làm nguyên liệu trong căn bếp của gia đình.

1. Cốt me Mikiri có quy trình sản xuất như thế nào?

Nhìn sản phẩm cốt me Mikiri chỉnh chu trên kệ, để cho ra thành phẩm chất lượng và đẹp mắt thì quy trình sản xuất có đơn giản hay phức tạp?. Để hiểu rõ hơn, Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn các bước để cho ra đời hũ cốt me chất lượng 

1.1 Sơ chế me

Chúng tôi tuyển chọn những trái me chín cây tự nhiên đã được loai bỏ sâu, mọt,... sau đó me sẽ được tách vỏ kỹ lưỡng và mang phơi nắng cho me chín đều.

1.2 Tách hạt cốt me Mikiri

cut-lon-xao-me-mikiri

Cốt me Mikiri - Sản phẩm đã tách hạt siêu tiện

Có thể nói, đây chính là công đoạn quan trọng nhất để tạo nên hũ cốt me Mikiri chất lượng. Phần me đã tách bỏ vỏ sẽ được mang đi đun sôi với lượng nước thích hợp đủ để tạo nên phần cốt sánh đặc sau khi đun sôi. Chúng tôi dựa vào nhiệt độ để tuỳ chỉnh mà cho ra đời sản phẩm chất lượng như cốt me tự nhiên.

Xem thêm: Vì sao cốt me Mikiri được mọi người yêu thích?

1.3 Đóng gói thành phẩm

Yếu tố quyết định đến sản phẩm có an toàn, chất lượng không chỉ nhìn và đánh giá bên ngoài mà quá trình kiểm nghiệm chất lượng được diễn ra thường xuyên trong mỗi lô hàng giúp sản phẩm giữ vững chất lượng cũng như có những điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Khi đảm bảo chất lượng thì sẽ sẽ được đóng gói dạng 100g và hộp nhựa 250g an toàn và bảo quản lâu dài. 

Như vậy, Mikiri đã giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất cốt me chất lượng. Tuy các bước tưởng chừng như đơn giản nhưng quá trình thực hiện khá khó khăn từ khâu chọn nguyên vật liệu đến tách hạt me. Để cốt me Mikiri giữ được độ chua tự nhiên nhất thì Mikiri hoàn toàn không thêm gia vị. Thế nên, sản phẩm cốt me chính là những "tinh túy" đã được chắt lọc từ quả me. Đặc biệt, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cốt me tươi Mikiri - Chất lượng hàng đầu có các món cần vị chua

2. Một số món ngon đơn giản, dễ làm vơi cốt me đã tách hạt Mikiri

Từ nhiều nghiên cứu của các chuyện gia cho thấy trong 100g cốt me có chứa khoảng 30 đơn vị Vitamin, chất xơ, sắt, photpho, canxi,... vì vậy việc ứng dụng cốt me Mikiri trong các món ăn lại càng thêm ngon và đủ chất. Đứng top đầu tiên trong các "list" món ngon quê nhà gây thương nhớ với cốt me Mikiri phải kể đến canh chua nấu me có vị chua tự nhiên ngon như mẹ nấu. Bên cạnh đó, một số món khác cũng góp phần không kém cạnh như cua rang me, cánh gà sốt me, cút lộn hay vịt lộn xào me, xò rang me, sườn sốt me, phở trộn sốt me kiểu Thái,... vẫn còn rất nhiều các món có gia vị chính là cốt me gây kích thích vị giác của bạn. Nhân tiện, phải kể đến sự lợi hại của hũ cốt me Mikiri khi làm món nước đá me đậu phộng thơm ngon nức mũi, không phải đơn giản mà món đá me trở thành "cơn sốt" vào những ngày hè, chính vì vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên của cốt me đã tách hạt Mikiri kết hợp cùng đậu phộng béo béo bùi bùi vô cùng ngon.

3. Top 3 ưu điểm từ cốt me Mikiri mà bạn nên biết

Để liệt kê những ưu điểm của cốt me Mikiri thì nhiều đáng kể. Tuy nhiên, Mikiri sẽ tổng hợp 3 tiêu chí nổi bật nhất của sản phẩm nhà mình như sau.

3.1 Cốt me Mikiri - Chất lượng cao cấp

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm, bên cạnh yếu tố giá cả.Cốt me Mikiri tự hào không chỉ được làm từ me chín tự nhiên mà còn hoàn toàn không chứa phẩm màu, chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe.

3.2 Cốt me Mikiri - Đã tách hạt tiện lợi

Điểm khác biệt của sản phẩm chính là nằm ở điểm đã tách hạt me. So với các sản phẩm khác, đa phần me sẽ chưa tách hạt nên khi chế biến cũng chiếm nhiều thời gian nấu nướng. Hiểu được điều này, Mikiri nghiên cứu và cho ra đời loại me đã tách hạt - cốt me Mikiri 100% là phần cốt tự nhiên, loại bỏ hạt nên khi sử dụng chỉ cần mở nắp và dùng ngay. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp món ăn có hương vị ngon hơn.

canh-chua-me

Cốt me tiện lợi Mikiri - Nguyên liệu tuyệt vời cho món canh chua cá lóc

3.3 Cốt me Mikiri - Linh hoạt cách sử dụng

Đối với cốt me Mikiri bạn sẽ có hai sự lựa chọn khi mua sản phẩm, dạng hũ 250g sử dụng lâu dài, tiết kiệm hơn hoặc dạng gói 100g sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng một lần hay dùng trong các buổi giã ngoại,... Hoàn toàn có vị chua của me tự nhiên nên là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong hầu hết các món cần vị chua.

4. Mua cốt me Mikiri ở đâu?

Bạn có thể mua cốt me Mikiri tại những cửa hàng tạp hóa, chợ,... Hơn hết, với hệ thống siêu thị như Co.op, Bách Hóa Xanh Online, Emart,... đều có mặt của cốt me nhà mình. Song song đó, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì bạn có thể mua cốt me qua Shopee, Tiki, Lazada,... Hoặc liên hệ số 0908.716.871 để được tư vấn mua hàng.

Nhìn chung, sản phẩm cốt me Mikiri không chỉ đáp ứng khắt khe các tiêu chí chất lượng của khách hàng mà còn là sản phẩm tiện dụng, hỗ trợ rất tốt cho chị em nội trợ trong căn bếp. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Top 3 lý do mà bạn nên mua cốt me Mikiri để sở hữu trong gian bếp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: