MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Thương hiệu bánh tráng vuông Mikiri được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn

Bánh tráng vuông Mikiri được tráng mỏng hơn so với các loại bánh khác trên thị trường. Nhưng độ dẻo của bánh thì khó bánh nào sánh kịp. Hơn thế, khi dùng bạn không cần phải nhúng nước, cực tiện dụng và vệ sinh.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/02/2020

Độc đáo với Bánh tráng vuông Mikiri

Bánh tráng vuông Mikiri là một trong những đặc sản trứ danh của ẩm thực Việt Nam. Tuy không phải là cao lương mĩ vị nhưng lại được lòng những thượng khách gần xa cả trong và ngoài nước.

Với nguồn nguyên liệu tự nhiên như bột gạo tẻ và muối. Thêm một chút sáng tạo của những người nghệ nhân tài hoa. Đã cho ra đời những lá bánh tráng mỏng vừa ăn lại còn mang đậm hượng vị quê nhà - hương vị của nắng và gió.

Bánh tráng thường có 2 loại: bánh tráng tròn và bánh tráng vuông Mikiri. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng, có thể lựa chọn loại bánh vừa ý. Nhưng đa phần, bánh tráng vuông lại là sự lựa chọn hàng đầu. Bánh tráng vuông mang thương hiệu Mikiri vẫn đang là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin dùng.

Những ưu điểm của Bánh tráng vuông Mikiri

Bánh tráng vuông Mikiri được tráng mỏng hơn so với các loại bánh khác trên thị trường. Nhưng độ dẻo của bánh thì khó bánh nào sánh kịp. 

Bánh không những vừa ăn lại còn thơm ngon hơn khi kết hợp với các loại rau và thịt để cuốn - dậy lên bao hương vị của miền quê xứ núi.

Điều đặc biệt ở bánh tráng Mikiri chính là bánh không cần nhúng nước khi sử dụng. Có thể sử dụng ngay khi vừa mở bánh ra. Rất tiện dụng và cực kì dễ sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Thương hiệu bánh tráng vuông Mikiri được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: