Scroll

Lưu trữ thẻ: banh-trang-cuon-ram-mikiri

Tuyệt chiêu giúp làm món chả giò giòn rụm, hấp dẫn.

Chả giò là sự kết hợp giữa vị giòn tan của bánh tráng, vị thanh....

Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng đượm, giòn tan

Chả Giò là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Dù đi....

Bánh tráng cuốn ram Mikiri – Vẻ đẹp ẩm thực Việt

Một trong những tinh hoa văn hóa của ẩm thực Việt chính là món Chả....

Bánh tráng chả ram Mikiri – Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon

Chả giò, chả ram, nem rán là tên gọi tùy thuộc vào từng vùng miền....

Bánh tráng cuốn ram Mikiri – Bánh tráng cuốn ram vàng giòn

Chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử....

Bánh tráng chả ram Mikiri – Bánh tráng cuốn ram vàng giòn

Đi khắp mọi miền Tổ quốc mới thấy được ẩm thực nước nhà phong phú....

Bánh tráng chả ram Mikiri – Độ giòn ngon chinh phục mọi thực khách

Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân....