Lưu trữ thẻ: banh-trang-cuon-ram-mikiri
Tuyệt chiêu giúp làm món chả giò giòn rụm, hấp dẫn.
Chả giò là sự kết hợp giữa vị giòn tan của bánh tráng, vị thanh....
09
Th12
Th12
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng đượm, giòn tan
Chả Giò là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Dù đi....
08
Th12
Th12
Bánh tráng cuốn ram Mikiri – Vẻ đẹp ẩm thực Việt
Một trong những tinh hoa văn hóa của ẩm thực Việt chính là món Chả....
07
Th12
Th12
Bánh tráng chả ram Mikiri – Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon
Chả giò, chả ram, nem rán là tên gọi tùy thuộc vào từng vùng miền....
07
Th12
Th12
Bánh tráng cuốn ram Mikiri – Bánh tráng cuốn ram vàng giòn
Chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử....
07
Th12
Th12
Bánh tráng chả ram Mikiri – Bánh tráng cuốn ram vàng giòn
Đi khắp mọi miền Tổ quốc mới thấy được ẩm thực nước nhà phong phú....
07
Th12
Th12
Bánh tráng chả ram Mikiri – Độ giòn ngon chinh phục mọi thực khách
Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân....
07
Th12
Th12