Scroll

Lưu trữ thẻ: banh-trang-cha-ram

Bánh tráng chả giò (chả ram) món ăn đặc trưng của người Việt

Bánh tráng có thể coi là nguyên liệu quan trọng quyết định độ thơm ngon....

Chả ram – Món ăn không thể thiếu của gia đình Việt

Chả ram với nhiều tên gọi khác nhau ở mỗi vùng miền. Hay là nguyên....

Bánh tráng gạo cuốn ram ngon, giòn rụm ăn mãi không ngán

Làm thế nào để chả giò (nem rán) chiên vàng ươm đẹp mắt, giòn tan....

Cách chọn bánh tráng cuốn chả ram Mikiri ngon

Khi chọn bánh tráng, các bạn nên ưu tiên chọn bánh tráng có độ dày vừa....

Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng đượm, giòn tan

Chả Giò là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Dù đi....

Bánh tráng chả ram Mikiri – Bí quyết cho chả giò vàng rượm, giòn lâu

Chẳng biết từ bao giờ, chả giò lại trở thành món ăn quen thuộc, đặc....

Bí quyết để có món chả ram giòn rụm và đẹp mắt

Chả ram là món ăn khoái khẩu của nhiều người vì hương thơm hấp dẫn cũng....

Bánh tráng cuốn ram Mikiri – Bánh tráng cuốn ram vàng giòn

Chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử....