Lưu trữ thẻ: banh-trang-cha-ram
Bánh tráng chả giò (chả ram) món ăn đặc trưng của người Việt
Bánh tráng có thể coi là nguyên liệu quan trọng quyết định độ thơm ngon....
09
Th12
Th12
Chả ram – Món ăn không thể thiếu của gia đình Việt
Chả ram với nhiều tên gọi khác nhau ở mỗi vùng miền. Hay là nguyên....
09
Th12
Th12
Bánh tráng gạo cuốn ram ngon, giòn rụm ăn mãi không ngán
Làm thế nào để chả giò (nem rán) chiên vàng ươm đẹp mắt, giòn tan....
09
Th12
Th12
Cách chọn bánh tráng cuốn chả ram Mikiri ngon
Khi chọn bánh tráng, các bạn nên ưu tiên chọn bánh tráng có độ dày vừa....
09
Th12
Th12
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng đượm, giòn tan
Chả Giò là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Dù đi....
08
Th12
Th12
Bánh tráng chả ram Mikiri – Bí quyết cho chả giò vàng rượm, giòn lâu
Chẳng biết từ bao giờ, chả giò lại trở thành món ăn quen thuộc, đặc....
08
Th12
Th12
Bí quyết để có món chả ram giòn rụm và đẹp mắt
Chả ram là món ăn khoái khẩu của nhiều người vì hương thơm hấp dẫn cũng....
07
Th12
Th12
Bánh tráng cuốn ram Mikiri – Bánh tráng cuốn ram vàng giòn
Chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử....
07
Th12
Th12