-
- Tổng tiền thanh toán:
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hoàn hảo cho hải sản
Sốt ớt chanh là loại thức chấm khiến nhiều người mê mẩn, đặc biệt là các tín đồ ẩm thực bởi mùi vị đặc biệt ấn tượng. Loại sốt chấm này có mùi thơm đặc trưng của lá chanh, vị chua của nước cốt chanh hòa quyện với mùi ớt xanh cay nồng cùng các loại gia vị cơ bản: muối, đường.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 01/04/2023
Sốt ớt chanh là loại nước sốt có sự kết hợp đầy thú vị từ các loại nguyên liệu như ớt xiêm xanh, nước cốt chanh,....Có nguồn gốc từ xứ biển Nha Trang thơ mộng với những bãi cát trắng mịn cùng các loại hải sản tươi ngon bậc nhất. Cũng vì thế, mà sốt ớt chanh mang đậm phong vị ẩm thực miền Trung vốn thiên về vị chua cay. Ngay từ khi mới xuất hiện, sốt ớt chanh đã chiếm trọn cảm tình của mọi người và dần trở nên phổ biến khắp mọi miền đất nước. Để làm ra được món sốt này đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, tốn khá nhiều công sức và thời gian của các chị em nội trợ. Với sốt ớt chanh thơm ngon chuẩn chỉnh từ thương hiệu Mikiri, các chị em nội trợ không cần phải tốn nhiều công sức.
Công thức làm nên sốt ớt chanh Mikiri.
Sốt ớt chanh Mikiri là sự hòa trộn đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu thông dụng như ớt xiêm xanh, nước cốt chanh, muối,....Ớt xiêm xanh phải loại bỏ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng một ít lá chanh và nước cốt. Còn phải điều chỉnh tỷ lệ sao cho thật hài hòa, không được cho quá nhiều nước cốt chanh, không được bỏ quá nhiều ớt hay muối để tránh sự lấn át giữa các loại hương vị. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu giúp thực khách thưởng thức hương vị cay thơm, chua ngon của nước sốt. Ngoài ra, còn được đóng theo dạng hũ với khối lượng 130g và 260g, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.
Sốt ớt chanh Mikiri - Vị ngon khó cưỡng.
Sốt ớt chanh ngày nay hầu như có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ nơi nào bởi hương vị độc đáo, lạ miệng. Thường hay được sử dụng làm sốt chấm cho các món hải sản luộc/hấp/nướng hoặc các món thịt nướng. Không chỉ vậy, còn được dùng như một loại gia vị tẩm ướp cho các nguyên liệu thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Được tạo ra từ những người con xứ biển và cho đến nay, đã trở thành loại gia vị đặc trưng của ẩm thực nước nhà. Sốt ớt chanh Mikiri với hương vị thơm ngon, khó cưỡng là gia vị chấm hoàn hảo cho các món ăn.
Lời kết
Như vậy, Sốt ớt chanh Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, sốt ớt chanh Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.