MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Sa Tế Đen Mikiri - Sản phẩm độc đáo từ trong tên gọi

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 08/11/2023

Nếu bạn là những tín đồ ưa thích vị cay thì không nên bỏ lỡ hũ sa tế đen Mikiri, có thể nói đây là cánh tay đắc lực cho chị em nấu thêm nhiều món ăn ngon cho gia đình. Với nhãn hiệu Mikiri đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm khô và gia vị như bún, hủ tiếu, chao, bánh tráng không nhúng nước, muối tôm, muối tiêu,... Và sa tế đen Mikiri là một trong những sản phẩm vừa ra mắt trên thị trường.

1. Sa tế đen Mikiri là gì?

Về nguồn gốc, sa tế có xuất phát điểm từ Ấn Độ và Trung Quốc, dần dần theo sự di cư của người dân nơi đây thì sa tế xuất hiện ở nhiều nơi hơn nữa, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia du nhập sa tế rất sớm. Bên cạnh đó, người Việt đã cải tiến sa tế với các nguyên liệu tạo vị thơm như sả, ớt, riềng, tôm khô,... đều là những thành phần dễ tìm và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

sa-te-kho

Sa tế - Nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt

Sa tế đen Mikiri có thể nói là đứa con tinh thần "sinh sau đẻ muộn" của Mikiri nói riêng và ngành hàng gia vị nói chung. Với tên gọi đặc biệt và gây sự tò mò với khách hàng thì đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp nhà Mikiri. Sa tế đen sử dụng nguyên liệu là loại ớt ủ 2 năm, vốn dĩ ớt ủ có màu đen nên tên gọi sản phẩm được lấy cảm hứng từ loại nguyên liệu đặc biệt này.

2. Nguyên liệu, thành phần sa tế đen Mikiri?

Bên cạnh loại ớt ủ 2 năm thì sa tế đen còn có các nguyên liệu tạo hương thơm cho món ăn như tỏi, riềng, xả, muối và dầu thực vật. Nguồn nguyên liệu dồi dễ tìm và hầu hết đều được sử dụng phổ biến tại nước ta nên sa tế chính là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong tẩm ướp và nấu các món nước. 

sa-te-den-mikiri

Sa tế đen Mikiri - Hũ 90 gram siêu tiện lợi

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng cùng với máy móc và công nghệ tiến tiến nên sa tế đen cao cấp nhà mình luôn đảm bảo các chỉ số kiểm nghiệm đầu ra nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

3. Sa tế đen Mikiri dùng để làm gì?

Sa tế đen loại đặc biệt có đa dạng các công dụng và được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon. Để liệt kê thì sa tế Mikiri sẽ có 3 công dụng chính:

- Sa tế dùng trong tẩm ướp các sồ sống như thịt heo, thịt gà, thịt bò hay các loại hải sản,... để nướng lên hay chiên trong dầu. Hương thơm từ sa tế sẽ thấm vào thịt giúp món nướng của chúng ta thêm đậm đà, cay nồng và kích thích vị giác hơn. Đặc biệt, đối với những loại hải sản nướng thì sa tế đen sẽ góp phần giảm mùi tanh giúp món ăn tươi và ngọt.

black-satay

Sa tế đen Mikiri - Gia vị cho nhiều món bún nước hấp dẫn

- Sa tế đen vốn đã được xào chín nên thực khách có thể dùng trực tiếp trong các món nước như bún bò, phở, hủ tiếu, bánh canh,... Hay lấy sa tế là nguyên liệu thay thế cho các loại sốt để nấu lẩu thái, nấu nước dùng bún bò,... nước dùng thêm phần đậm đà.

- Sa tế đen còn được dùng trong các món ăn vặt "hot hit" như trộn bánh tráng, làm sốt cơm cháy chà bông, làm sốt cay chấm bánh tráng,...

4. Kết luận

Nhìn chung, sa tế đen cao cấp Mikiri không chỉ có tên gọi đặc biệt mà còn có đa công dụng. Thật tự hào khi sản phẩm nhà mình đã góp phần nhỏ vào kho tàng ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp món ăn của người Việt thêm đa dạng hương vị và sáng tạo nhiều món ăn mới lạ. 

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com

Bạn đang xem: Sa Tế Đen Mikiri - Sản phẩm độc đáo từ trong tên gọi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: