MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Nui Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng

Nui Mikiri xuất hiện khá muộn tại Việt Nam. Tuy ban đầu ít được đón nhận nhưng theo thời gian, nui đã trở thành món ăn quen thuộc, phổ biến đối với mọi người và rất được ưa chuộng

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 30/09/2021

Nui là một từ tiếng Việt để chỉ các loại sợi mì có nguồn gốc từ phương Tây (chủ yếu là từ ẩm thực Ý) mà không có hình dạng sợi dài như bình thường. Từ "nui" trong tiếng Việt bắt nguồn từ tiếng Pháp, "nouille" là từ chỉ các loại mì nói chung. Sau khi du nhập vào Việt Nam, nui được biến tấu đa dạng, khéo léo theo kiểu Việt. Với nui Mikiri, các chị em hoàn toàn có thể tạo ra món ăn thơm ngon và dinh dưỡng cho gia đình mà không cần lo lắng vấn đề chất lượng.

Nguyên liệu làm nên nui Mikiri cao cấp.

Nui Mikiri được làm từ bột mì cao cấp và trứng gà tươi ngon. Do vậy, nui có hàm lượng protein khá cao cung cấp một lượng lớn năng lượng cho cơ thể . Bên cạnh đó, còn giúp nui dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, có màu vàng tự nhiên và hương vị béo thơm từ trứng. Ngoài ra, nui không có hàn the, không phẩm màu, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Đổi vị cùng nui Mikiri.

Nui Mikiri càng ngày trở nên phổ biến và được mọi người ưa thích, thường hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Nhờ hương vị thơm béo từ trứng, màu vàng bắt mắt tự nhiên hòa quyện cùng vị ngọt đậm đà từ các nguyên liệu khác giúp món ăn của bạn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Bạn có thể dùng nui Mikiri làm các món ăn như nui xào bò, nui chiên trứng, nui sốt thịt bằm cà chua, nui phô mai đút lò,..... Nhất là vào những ngày mưa to gió lớn, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức bát soup nui nóng hổi với hương vị đậm đà, giàu chất dinh dưỡng, xua tan sự giá lạnh cho cơ thể.

Pin on Vietnamese recipes

 

Bạn đang xem: Nui Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: