-
- Tổng tiền thanh toán:
Nui chiên bơ tỏi giòn tan, càng ăn càng ghiền cùng nui Mikiri
Nui Mikiri không chỉ là giải pháp nạp thêm năng lượng và bổ sung dinh dưỡng cho các buổi trong ngày, đặc biệt là bữa sáng. Hơn thế nữa, nui Mikiri còn là nguyên liệu chính cho các món ăn vặt của giới trẻ Việt Nam qua các món quen thuộc như nui chiên bơ tỏi, nui chiên trứng, nui chiên mắm tỏi hay pizza nui,... rất được yêu thích bởi giới trẻ
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/02/2023
Sản phẩm nui Mikiri chất lượng
Nui có nguồn gốc từ đất nước Italya (Ý) được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm. Từ lâu, các món nui đã được những đầu bếp Việt đổi mới, thêm hương vị phù hợp với văn hóa ẩm thực Châu Á nói chung và của người Việt nói riêng. Vì vậy, bên cạnh các món nui sốt kem, nui sốt cá ngừ, nui sốt cà chua,... thì tại Việt Nam còn có nui xào bò, nui xào trứng, nui chiên bơ tỏi mới lạ, các món nui dùng cùng nước hầm từ xương heo, gà hay bò,...
Muốn có một món nui ngon thì trước hết nguyên liệu chính là nui phải đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe, nui Mikiri tự hào là sản phẩm nui có chất lượng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn thế nữa, nui Mikiri với thành phần chính là bột gạo và bột khoai mì cùng muối i-ốt. Vì vậy, nui Mikiri sau khi luộc sẽ mềm, dai và dẻo, đồng thời không bị bở và nhũng nên sẽ là nguyên liệu chính giúp các món nui trở nên đậm vị ngon.
Chế biến món nui chiên bơ tỏi ăn hoài không chán cùng nui Mikiri
Nhắc đến nui thì mọi người thường nghĩ ngay đến các món ăn buổi sáng, nhưng ít có ai biết nui Mikiri còn là món "ăn chơi" đã làm "rung động" những tín đồ có niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn vặt. Thật vậy, nui Mikiri có thể làm nui chiên mắn, nui chiên bơ tỏi, nui chiên trứng,... đều là các món ăn vặt nổi tiếng. Khi có nui Mikiri thì bạn có thể dễ dàng làm món nui chiên tại nhà an toàn, hợp vệ sinh mà không cần phải ra ngoài hàng quán.
Cách làm nui chiên bơ tỏi có nguyên liệu chính là nui Mikiri có công đoạn chế biến vô cùng đơn giản mà ai ai cũng có thể làm được như sau:
Trước hết, là nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có: nui Mikiri 200g, bơ 50g, nước mắm 30ml, tỏi băm 10g, ớt băm 5g cùng với các gia vị như nước mắm, đường, tương ớt và dầu ăn.
Bước 1: Chế biến nui bằng cách chuẩn bị chảo dầu thật nóng, sau đó cho nui Mikiri vào chiên cho đến khi nui bung nở, phồng và nổi trên bề mặt dầu.
Bước 2: Làm sốt bơ tỏi. Trước hết, cho bơ vào chảo để tan chảy rồi cho tỏi băm, ớt băm vào đảo đều rồi cho nước mắm, đường, tương ớt. Tiếp tục đảo đều, khi sốt sôi lăn tăn rồi tắt bếp. Sau đó, nhanh chóng thả nui đã chiên vào đảo đều.
Như vậy, chỉ với 2 bước cực đơn giản thì chúng ta đã có món nui chiên vô cùng hấp dẫn, cắn một miếng nui giòn kèm chút vị ngọt ngọt mằn mặn và cay nhẹ rất bắt. Nui Mikiri không chỉ là món ăn vặt mà còn là món khoái khẩu trên bàn nhậu.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn