-
- Tổng tiền thanh toán:
Mỳ trứng Mikiri - Sợi mì béo thơm không phẩm màu
Mì trứng là món ăn đã có từ xa xưa và được lưu truyền cho tới hiện tại. Tuy sợi mì có vẻ nhỏ bé và thanh mảnh nhưng lại có sức hút khiến mọi người không thể chối từ.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/03/2023
Mì là nguyên liệu có nguồn gốc khá lâu đời, từ 4000 năm TCN, với khởi nguồn được cho là từ Trung Quốc. Ngày nay, mì là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực thế giới. Nhất là ẩm thực Á Đông - nền văn hóa ẩm thực đa dạng nổi danh với nhiều món mì hấp dẫn và mang những giá trị truyền thống đặc trưng. Tại Việt Nam, mì theo chân người Hoa du nhập vào và dần chiếm được cảm tình của mọi người. Sợi mì vàng óng dai ngon kết hợp cùng nước dùng thanh ngọt nóng hổi tạo nên hương vị khó cưỡng. Mì trứng Mikiri với thành phần cao cấp, hoàn toàn không có phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng cao cấp.
Mì trứng Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu như bột mỳ, trứng,....Được hòa trộn với nhau theo tỉ lệ thích hợp để đảm bảo độ dai mềm của mì, giúp sợi mì không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hoặc khi dùng để chế biến các món ăn khác. Với sự góp mặt của trứng gà tươi mà mì còn có vị béo thơm hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Bên cạnh đó, được sản xuất với các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu và hương nhân tạo đảm bảo mang đến hương vị tự nhiên chất lượng chuẩn truyền thống cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn đóng gói ở dạng khô với khối lượng 320g có hai loại sợi dẹt và sợi tròn dễ bảo quản, dễ sử dụng, tiết kiệm công sức cho các chị em nội trợ.
Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn.
Tuy là món ăn của người Hoa nhưng theo thời gian, mì lại dần chiếm được cảm tình của mọi người và trở thành một phần của ẩm thực Việt Nam. Ngày nay, có khá nhiều cơ sở sản xuất mì nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, lại có khá nhiều loại mì không đạt chuẩn, sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Với mì trứng Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình. Bởi mì không có phẩm màu, không có hàn the đã được kiểm nghiệm kỹ càng và có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Lời kết
Như vậy, Mỳ trứng Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, mỳ trứng Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.