MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Muối tôm Mikiri có gì đặc biệt?

Muối tôm là món đặc sản Tây Ninh mang trong mình hương vị từ những nguyên liệu đơn giản, có đủ chua, cay, mặn, ngọt khiến bao du khách không thể nào quên. Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm nồng của muối tôm Mikiri với màu sắc đỏ hấp dẫn. Cùng với vị muối khiến người dùng không thể “cưỡng” lại được. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/02/2023

Muối tôm Mikiri - Món đặc sản độc đáo của người Tây Ninh. 

Muối tôm là món đặc sản Tây Ninh mang trong mình hương vị từ những nguyên liệu đơn giản, có đủ chua, cay, mặn, ngọt khiến bao du khách không thể nào quên. Đặc biệt hơn khi một đặc sản nổi tiếng lại bắt nguồn từ tỉnh không có biển. Nhưng lại mang đến đặc sản là "muối tôm" - là món ngon Tây Ninh được khá nhiều người yêu thích. Đây chỉ là một sản phẩm bình thường có mức giá khá rẻ hiện nay. Vì vậy dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Muối tôm Mikiri - Sự khác biệt từ những điều nhỏ nhất. 

Muối tôm Mikiri được đóng gói kĩ càng, hủ nhựa có màng bọc seal sang chảnh vừa đẹp mắt, lại đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhãn muối thiết kế độc đáo, mang thông điệp ý nghĩa. 

  • Với quy cách: 80g/hũ và 12 hũ/lốc
  • Phân loại: Muối Vàng & Muối New ( Hương vị miền Nam)

Muối Tôm Mikiri có vị mặn, cay, thơm đặc trưng dùng để chấm trái cây. Ngoài ra, muối tôm có thể làm gia vị nướng, rang cơm và nhiều công dụng khác. Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm nồng của muối tôm Mikiri với màu sắc đỏ hấp dẫn. Cùng với vị muối khiến người dùng không thể “cưỡng” lại được. 

Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng. Vì vậy hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Mikiri. 

Bạn đang xem: Muối tôm Mikiri có gì đặc biệt?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: