Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri - Bộ đôi gia vị hấp dẫn cho món ăn

Muối tiêu và muối tiêu chanh được xem là gia vị thần thánh vì có thể dùng chấm ăn liền hay dùng để làm gia vị ướp nấu trong các món ăn hàng ngày.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/10/2021

Muối tiêu và muối tiêu chanh là bộ đôi gia vị thường được sử dụng trong ẩm thực Việt Nam và ngày càng phổ biến. Mới nghe tên thì thấy có vẻ đơn giản nhưng để làm ra được lại phải trải qua nhiều giai đoạn như giã muối, xay tiêu,....và phải hòa trộn khéo léo để có được chén muối ngon, hấp dẫn. Với muối tiêu và muối tiêu chanh Mikiri, các chị em nội trợ vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. 

Công thức làm nên muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri.

Muối tiêumuối tiêu chanh Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu cao cấp, được hòa trộn với tỉ lệ khéo léo tạo nên hương vị hấp dẫn. Vợi vị mằn mặn từ muối, vị cay nồng từ tiêu cùng với vị chua thanh từ lá chanh xắt nhỏ giúp món ăn đậm đà, thơm ngon. Đặc biệt, được sản xuất theo các tiêu chí như không màu - không mùi nhân tạo, không chất bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri - Muối chấm ngon mê ly

Muối tiêu và muối tiêu chanh ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Nhất là các món hải sản luộc - nướng - hấp hay những món ăn dân dã như trứng cút lộn, hột vịt lộn,...Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri với vị chua nhè nhẹ, mùi thơm nồng từ tiêu cùng vị mặn dịu từ muối là sự lựa chọn lý tưởng cho món ăn của bạn mà không cần tốn nhiều công sức. 

Những công thức muối chấm "thần thánh" khiến tín đồ ẩm thực mê mẩn

Bạn đang xem: Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri - Bộ đôi gia vị hấp dẫn cho món ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: