-
- Tổng tiền thanh toán:
Mì trứng Mikiri - Món ăn dinh dưỡng cho mọi gia đình Việt.
Ở Châu Á, mì trứng là một trong những loại nguyên liệu linh hoạt nhất, được biến tấu đa dạng từ những góc phố nhỏ cho tới các bàn tiệc xa hoa. Mì còn là biểu tượng của hạnh phúc, sức mạnh và là yếu tố quan trọng trong nền ẩm thực Á Châu. Nguyên liệu đa dạng, hương vị đậm đà cùng sự hấp dẫn trong cách chế biến của từng đất nước khiến các món mì trứng Mikiri luôn được mọi người yêu mến.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/04/2021
Mì có xuất xứ từ Trung Quốc 5.000 năm trước Công nguyên. Từ những sợi bún, sợi mì đơn giản làm từ lúa mì, theo thời gian, mì ngày càng được sử dụng đa dạng trong nhiều món ăn, trở thành một phần trong ẩm thực truyền thống Việt Nam. Cuộc sống càng hiện đại, mọi người càng bận rộn, chính vì thể T&Z đã sản xuất ra mì trứng Mikiri an toàn, chất lượng và mang tính tiện dụng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Nguyên liệu làm nên mì trứng Mikiri.
Mì trứng Mikiri được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất với bột mì hảo hạng được ướp trứng vào từng sợi mì giúp cho mì dai ngon, thơm mùi trứng đảm bảo chất lượng và hương vị tự nhiên. Mì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Giá trị dinh dưỡng của mì trứng Mikiri.
Với thành phần chính là bột mì - nguồn lương thực tự nhiên của nước ta nên cung cấp khoảng 1/5 lượng carolies tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì trứng có nhiều protein, canxi, vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể dùng mì trứng với các nguyên liệu khác như thịt, hải sản, rau củ quả,... tạo nên món ăn tinh tế giàu dưỡng chất.