MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng Mikiri chất lượng hương vị thơm ngon

Mì trứng Mikiri được biết đến là thương hiệu đến từ Việt Nam. Với giá cả hợp lý, lại ngon và chất lượng đặc biệt KHÔNG PHẨM MÀU nên khá được khách hàng đón nhận sản phẩm. Để biết rõ hơn về loại mì này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/06/2023

Mì trứng là món ăn giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.  Bạn có biết mì trứng Mikiri? Hãy cùng tìm hiểu mì trứng Mikiri chất lượng, hương vị thơm ngon và gợi ý các món ăn hấp dẫn từ loại mì này nhé.

Thương hiệu Mikiri

Mì trứng Mikiri thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z và được sản xuất tại Việt Nam. Được thành lập năm 2013, phát triển đa dạng sản phẩm thực phẩm khô hàng tiêu dùng như bánh tráng không nhúng nước, bún gạo, bui gạo, chao ngon, cốt me,.... thỏa mãn được nhu cầu người tiêu dùng. Các sản phẩm của Mikiri luôn đem lại sự TIỆN DỤNG đi cùng CHẤT LƯỢNG. Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì vậy luôn được đón nhận sự tích cực từ người tiêu dùng. 

Mì trứng Mikiri - Sợi tròn

Mì trứng Mikiri - Không phẩm màu, hương vị thơm ngon. 

2 loại mì trứng thơm ngon hấp dẫn Mikiri

Sợi mì được chế biến từ Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp, chất ổn định... phải trải qua quy trình sản xuất khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra sợi mì trứng dai, vàng óng. Với quy cách 320g/gói tương ứng với 9 vắt mì trong một gói rất phù hợp để nấu cho cả gia đình hoặc ăn được nhiều lần đối với 1-2 người. Vị mì thơm, sợi mì dài. Sau khi nấu, sợi mì sẽ vàng óng và mềm dai. Mì trứng Mikiri cung cấp năng lượng, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Chỉ cần nấu qua nước sôi là có thể sử dụng trực tiếp cho những món ăn như xào hay chung với nước lèo.

Mì trứng Mikiri - Sợi dẹp

Mì được đóng gói kỹ lưỡng, tiện lợi, sản xuất theo công nghệ hiện đại để đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z

Hotline: 0908 71 68 71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Mì trứng Mikiri chất lượng hương vị thơm ngon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: