MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Hủ tiếu Mikiri - Vị dai ngon chuẩn truyền thống

Nhắc đến hủ tiếu Mikiri là nhiều người sẽ nghĩ đến ngay sợi hủ tiếu dai dai kết hợp với nước lèo nóng hổi. Hương vị thơm ngon của hủ tiếu thì không thể lẫn vào đâu được. Nước dùng đậm đà trong suốt, sợi hủ tiếu được chế biến từ gạo ngon có màu trắng ngà, vị dai dai, ngọt dịu rất ngon miệng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 08/04/2023

Hủ tiếu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam. Khác hẳn với sợi hủ tiếu nguyên bản của người Hoa, sợi hủ tiếu của ẩm thực Việt lại có độ dai hơn, thơm hương gạo hơn mà kích thước lại mảnh và nhỏ hơn nhiều. Vào những năm 70-80, hủ tiếu gõ là món ăn phổ biến với hương vị dân dã cùng tiếng gõ lách cách vang vọng khắp mọi phố phường, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc sắc cho miền Nam tới ngày nay. Đặc biệt, Tây Nam Bộ còn là nơi làm ra nhiều loại hủ tiếu thơm ngon trứ danh cả nước. Hủ tiếu Mikiri với sợi hủ tiếu dai mảnh cùng hương gạo thơm nồng, là nguyên liệu thích hợp cho món ăn của bạn. 

Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo khô chất lượng

Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, có thêm ít bột năng giúp sợi hủ tiếu có độ dai ngon hấp dẫn, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt cùngcác dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn "bốn không": không phẩm màu, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn được đóng gói dưới dạng khô, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.

Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn.

Hủ tiếu ngày nay là món ăn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi đâu, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Tuy không có vị thơm đậm đà như phở, không có sự biến hóa đa dạng như bún nhưng hủ tiếu lại chinh phục được mọi thực khách bởi hương vị thanh tao như một bản hòa tấu êm dịu, khiến thực khách phải đắm say. Chẳng hạn như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu mực,....hay hủ tiếu sa tế - món ăn đặc trưng của người Hoa. Với sợi hủ tiếu Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon cho gia đình mình. 

Hủ tiếu khô Mikiri

Hủ tiếu khô mikiri

Như vậy, Hủ tiếu Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, hủ tiếu Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Hủ tiếu Mikiri - Vị dai ngon chuẩn truyền thống
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: