Đổi gió cùng bún xào Mikiri

Bún gạo xào là món ăn giàu dinh dưỡng và được ưa chuộng. Đặc biệt vào những ngày rằm, bún xào chay là một trong số các món ăn không thể thiếu. Ngày nay, món bún xào được chế biến theo nhiều cách khác nhau tạo nên sự mới lạ về hương vị.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 23/09/2021

Bún gạo xào là món ăn đã có từ lâu và được mọi người ưa chuộng. Nhờ sự kết hợp khéo léo, cân bằng, hài hòa giữa các nguyên liệu mà món bún xào lại thanh đạm, nhẹ nhàng và dễ ăn. Tuy nhiên, chất lượng món ăn vẫn luôn là điều mà người tiêu dùng băn khoăn. Vì thế, T&Z đã sản xuất ra bún xào Mikiri với các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và hương vị.

Bún xào Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.

Bún xào Mikiri được làm từ bột gạo sạch 100% , có màu sắc và hương vị tự nhiên của gạo. Bên cạnh đó, được sản xuất cùng các tiêu chí như không chất phụ gia, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không có phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún còn có giá trị dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng lớn năng lượng, khoáng chất, vitamin cho cơ thể.

Đổi vị cùng với bún xào Mikiri.

Bún xào luôn là món ăn được ưa thích không chỉ trong ẩm thực chay mà còn cả ẩm thực mặn. Nhờ sự hài hòa về hương vị, màu sắc bắt mắt, mà bún xào ngày càng trở nên phổ biến, được biến tấu theo nhiều cách thức khác nhau tạo ra nhiều món ăn độc đáo như bún xào Singapore, bún xào kiểu Thái, bún xào Malaysia, bún xào tam sắc, bún xào hải sản,...Với sợi bún gạo Mikiri dai giòn, trắng ngần hòa quyện cùng vị ngọt thanh của các loại rau củ quả, thịt, hải sản,... giúp món ăn thêm phần hấp dẫn, đậm đà, đổi vị cho những ngày chán cơm.

Bạn đang xem: Đổi gió cùng bún xào Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: