-
- Tổng tiền thanh toán:
Điểm qua các loại nui Mikiri dinh dưỡng cho gia đình
Nui khô là thực phẩm thường được làm từ bột gạo, bột mì, một ít muối i-ốt. Trộn bột với nước, sau đó nhào nặn thành khối và tạo hình (ép, cán, đúc khuôn). Cuối cùng sẽ sấy nui khô, làm nguội nui bằng quạt máy trong vòng nhiều giờ.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 01/03/2023
Đôi nét về thương hiệu Mikiri
Mikiri là thương hiệu thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm khô gồm: bún, hủ tiếu, nui, bánh tráng không nhúng nước, bánh tráng nướng, muối tôm, muối tiêu, chao, bánh phồng tôm...
Mikiri với tiêu chí cung cấp các loại thực phẩm khô tiện lợi giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian trong gian bếp khi nấu các món ăn ngon cho gia đình. Bên cạnh đó, các sản phẩm nhà Mikiri được sản xuất với dây chuyền, thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nên mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Nui Mikiri có gì đặc biệt mà được mọi người yêu thích?
Nui Mikiri là loại thực phẩm khô tiện dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu bữa sáng hay các bữa khác, bởi các món với nui Mikiri đều có thể ăn ở mọi bữa ăn trong ngày. Hiện tại, nui Mikiri được người tiêu dùng ưa thích do chất lượng cao cấp nhưng có giá vừa hợp túi tiền của họ. Thành phần chính của sản phẩm gồm bột gạo, bột mì, nước, muối i-ốt,... đồng thời không sử dụng hàn the hay các chất bảo quản có hại có sức khỏe người tiêu dùng. Các loại nui Mikiri gồm có:
* Nui Mikiri vàng dài 200g và 400g
* Nui Mikiri trắng dài 200g và 400g
* Nui Mikiri vàng ngắn 400g
* Nui Mikiri trắng ngắn 400g
* Nui Mikiri vàng xoắn 200g
Với nui Mikiri bạn không những tiết kiệm thời gian nấu nướng mà còn có thể chế biến cho gia đình những bữa ăn đủ dinh dưỡng và nạp đầy năng lượng cho ngày dài hoạt động.
Bật mí cách luộc nui Mikiri mềm dẻo và dai
Cách 1: Cho nui vào đun sôi trực tiếp, nấu từ 15 - 20 phút.
Cách 2: Đầu tiên, ngâm nui Mikiri trong nước lạnh từ 10 - 15 phút. Sau đó, nấu trong nước đun sôi từ 5 - 10 phút.
Tuy nhiên, đối với cả hai cách sau khi luộc xong thì nên trần qua nước lạnh, để ráo nước sau đó cho một vài thìa dầu thực vật vào để nui không bị bết dính. Nui Mikiri sau khi luộc sẽ có độ mềm, dai ngon hợp với khẩu vị người Việt.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn