MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cuốn ngon hơn với Bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/01/2020

Bánh tráng cuốn Mikiri - Hương vị hòa quyện

Bánh tráng cuốn một trong những đặc sản trứ danh của Việt Nam. Tuy chỉ là một miếng bánh tráng mỏng (có thể hình tròn hoặc hình vuông), cuốn lại các thành phần món ăn trong đó, tạo nên những món ngon hấp dẫn khác nhau, đem lại vô số trải nghiệm nơi đầu lưỡi của thực khác.

Bánh tráng cuốn đặc trưng ở chỗ, với mỗi phần “nhân” trong bánh tráng, tạo nên các hương vị khác nhau, kết hợp với nước chấm, tạo nên cảm giác hòa quyện khó có thể diễn tả thành lời.

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được chia thành 2 loại: bánh tròn và bánh vuông. Tuy có khác nhau về hình dạng nhưng về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Bánh đều được làm từ gạo tẻ nguyên chất pha với ít nước và muối theo đúng tỉ lệ. Để có thể cho ra những lá bánh mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng.

Những món cuốn mà bạn nên biết khi ăn kèm với Bánh tráng Mikiri

Nhắc món ăn này là liên tưởng ngay đến các món ngon liên quan đến đặc sản nổi tiếng, chẳng hạn như món bánh tráng cuốn trứng chiên; bánh tráng cuốn tai heo; bánh tráng cuốn sốt mayonnaise; bánh tráng cuốn thịt heo quay; bánh tráng cuốn tôm thịt; bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh táng cuốn bánh xèo đặc trưng, .....

Ngoài ra còn có món bánh tráng cuốn thịt bò hấp dẫn, cá hấp cuốn bánh tráng, hải sản cuốn bánh tráng, gỏi cuốn. Chưa hết đâu nhé, bánh tráng cuốn kết hợp với nem lụi, chả giò, nem nướng, cuốn rau sống chấm mắm nêm là tuyệt cú mèo!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0908.71.68.71 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn đang xem: Cuốn ngon hơn với Bánh tráng không nhúng nước Mikiri
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: