-
- Tổng tiền thanh toán:
Cốt me Mikiri - Vị chua ngon đặc trưng, tự nhiên
Trong ẩm thực Việt, cốt me là một thành phần không thể thiếu để tạo nên độ chua cho các món ăn. Từ cốt me Mikiri, bạn có thể chế biến đa dạng món ngon cho gia đình mình
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/07/2024
Ẩm thực Việt vốn luôn hội tụ các yếu tố chua - cay - ngọt - mặn - đắng. Trong đó, vị chua là loại vị mang tính kích thích thêm cho món ăn. Và với một sản phẩm đầy tiện dụng như cốt me Mikiri, bạn có thể dễ dàng tạo nên vị chua ngon cho món ăn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
1. Cốt Me Mikiri - Sản phẩm nguyên chất tự nhiên
Cốt me Mikiri được sản xuất từ những quả me tươi ngon chín cây tự nhiên. Và chỉ những quả me có chất lượng tốt nhất mới được chọn để chế biến thành cốt me nguyên chất Mikiri. Điều này giúp mỗi một hũ cốt me thành phẩm có hàm lượng cốt me cao và vị chua thanh thuần tự nhiên.
2. Cốt Me Mikiri - Phương pháp sản xuất truyền thống
Cốt me Mikiri không chỉ là kết quả của quy trình chế biến hiện đại mà còn của phương thức làm me truyền thống. Từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến quy trình chế biến, mỗi bước đều được thực hiện theo cách truyền thống như đun sôi, lọc hạt để tạo ra sản phẩm có hương vị và màu sắc thơm ngon tự nhiên của me. Mang đậm dấu ấn của ẩm thực Việt Nam cũng như giúp hương vị món ăn thêm hài hòa, phong phú.
3. Cốt Me Mikiri - Đảm Bảo Chất Lượng
Với cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, Mikiri luôn đảm bảo mang đến các sản phẩm an toàn, dinh dưỡng và tiện dụng cho người tiêu dùng. Qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, từ chọn nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói, mỗi hũ/gói cốt me Mikiri đều là những thành phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, có đủ các giấy chứng nhận. Với hàm lượng cốt lên đến 75%, mang đến hương vị chua ngon tự nhiên cho món ăn. Ngoài ra, đã được tách sẵn hạt và đóng gói với nhiều quy cách khác nhau, tạo nên sự tiện dụng tối ưu, là lựa chọn siêu thích hợp cho các chị em nội trợ trong việc chế biến món ăn cho gia đình.
4. Cốt Me Mikiri - Gia vị nêm nếm món ăn hấp dẫn
Cốt me Mikiri không chỉ đơn thuần là gia vị nêm nếm các món ăn, mà còn là nguyên liệu lý tưởng để làm nên nhiều món sốt hoặc món ăn và đồ uống. Từ việc làm nước me đá cho đến ứng dụng trong nấu ăn, cốt me đều mang đến hương vị đặc biệt và hàm lượng dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng.
5. Kết Luận
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa ba yếu tố: tự nhiên, truyền thống và chất lượng, cốt me Mikiri không chỉ là một sản phẩm mà còn là một trải nghiệm hương vị đến từ ẩm thực Việt. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0908716871 hoặc Fanpage: Mikiri -
Tags:
cot-me-mikiri