MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiên dụng cho căn bếp

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/01/2024

Trong ẩm thực có 5 vị cơ bản là chua, cay, đắng, mặn, ngọt. Các vị trộn lẫn nhau tạo nên món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác. Trong các vị vị chua 1 vai trò quan trọng. Giúp món ăn hài hòa hơn, ít ngấy hơn. Bạn đã tìm được gia vị chua cho món ăn của bạn chưa ? Hãy thử vị chua với cốt me Mikiri – Cốt me đã được tách hạt.

1. Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi

Me tự nhiên là loại cây bóng râm hay cây ăn trái rất thân quen với người Việt, phần cơm/thịt của quả me là nguyên liệu dùng chế biến các món ngon mà bạn không thể chối từ như cua/ghẹ rang me, cút/vịt lộn xào me, canh chua nấu me,... Có thể thấy, cốt me là nguyên liệu tạo nên các món ăn mang nét văn hóa ẩm thực đậm đà bản sắc người Việt Nam. 

Cốt Me Mikiri

Tuy nhiên, điều làm nên sự trở ngại khi sử dụng nguyên liệu này chế biến món ăn chính là công đoạn sơ chế me, tuy trên thị trường đã có các sản phẩm me đã tách vỏ, nhưng vẫn còn hạt lẫn bên trong rất mất thời gian để lấy hạt. Do vậy, cốt me Mikiri sẽ là sự lựa chọn trên cả "tuyệt vời" cho chị em nội trợ, hũ cốt me 250g hay gói 100g đã tách hạt rất sẽ là sản phẩm tiện lợi sẽ giúp bạn tạo ra các món ngon nhanh chóng hơn. 

2. Cốt me Mikiri - Giá cả phải chăng

Cốt me chất lượng Mikiri của công ty T&Z là loại đã được lọc bỏ hạt lấy thịt, chỉ cần lấy ra sử dụng. Giá thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu  tạo của quả me. Vậy tại sao bạn không chọn lựa một sản phẩm tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và giá cả hợp lí hơn cho túi tiền của gia đình. Hoàn toàn 100% cốt me nên rất thích hợp chế biến các món sốt chấm, chế biến cùng nhiều món ăn khác như cách gà chiên sốt me, canh chua, sườn sốt me,... Cho nên, sản phẩm cốt me cao cấp Mikiri chính là lựa chọn cho sự Tiện lợi- Ngon hơn - Vệ sinh hơn - Rẻ hơn

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiên dụng cho căn bếp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: