Lưu trữ Danh mục: Tin tức
Nui Mikiri – Dai ngon chinh phục thực khách
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, Mikiri luôn tâm niệm một....
Th12
Bánh tráng không nhúng nước – Sản phẩm chất lượng từ Mikiri
1. Bánh tráng không nhúng nước ra đời khi nào? Riêng sản phẩm bánh tráng....
Th12
Bánh canh ống – Sợi bánh canh dai ngon, độc đáo
Bánh canh ống tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã nhanh....
Th12
Chao môn – Chao thơm, béo ngậy đến từ nhà Mikiri
Giữa muôn vàn gia vị trong làn ẩm thực Việt, thì chao là nguyên liệu đặc....
Th12
Tiêu Mikiri – Tiêu đen nguyên chất tự nhiên
Tiêu Mikiri là loại tiêu chỉ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng....
Th12
Bánh tráng chả ram – Món ăn đậm nét truyền thống người Việt
Ai cũng biết rằng, tết Nguyên Đán có ý nghĩa quan trọng, mang theo sự....
Th12
Ăn bánh phồng tôm có béo không? Bí mật sẽ được bật mí
Bánh phồng tôm là món bánh ăn vặt hay ăn kèm không còn mấy xạ....
Th12
Bánh tráng nướng ruốc – Món bánh tráng nướng giòn ngon từ Mikiri
Bánh tráng nướng ruốc là sự kết hợp đầy thú vị từ các loại nguyên....
Th12
Bún gạo Mikiri – Sợi gạo dai ngon trọn yêu thương
Bún gạo Mikiri là loại bún gạo khô được đông đảo mọi người yêu mến....
Th12
Sa Tế Đen Mikiri – Sản phẩm độc đáo từ trong tên gọi
Nếu bạn là những tín đồ ưa thích vị cay thì không nên bỏ lỡ....
Th12