Scroll

Lưu trữ Danh mục: Tin tức

Nui Mikiri – Dai ngon chinh phục thực khách

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, Mikiri luôn tâm niệm một....

Bánh tráng không nhúng nước – Sản phẩm chất lượng từ Mikiri

1. Bánh tráng không nhúng nước ra đời khi nào? Riêng sản phẩm bánh tráng....

Bánh canh ống – Sợi bánh canh dai ngon, độc đáo

Bánh canh ống tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã nhanh....

Chao môn – Chao thơm, béo ngậy đến từ nhà Mikiri

Giữa muôn vàn gia vị trong làn ẩm thực Việt, thì chao là nguyên liệu đặc....

Tiêu Mikiri – Tiêu đen nguyên chất tự nhiên

Tiêu Mikiri là loại tiêu chỉ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng....

Bánh tráng chả ram – Món ăn đậm nét truyền thống người Việt

Ai cũng biết rằng, tết Nguyên Đán có ý nghĩa quan trọng, mang theo sự....

Ăn bánh phồng tôm có béo không? Bí mật sẽ được bật mí

Bánh phồng tôm là món bánh ăn vặt hay ăn kèm không còn mấy xạ....

Bánh tráng nướng ruốc – Món bánh tráng nướng giòn ngon từ Mikiri

Bánh tráng nướng ruốc là sự kết hợp đầy thú vị từ các loại nguyên....

Bún gạo Mikiri – Sợi gạo dai ngon trọn yêu thương

Bún gạo Mikiri là loại bún gạo khô được đông đảo mọi người yêu mến....

Sa Tế Đen Mikiri – Sản phẩm độc đáo từ trong tên gọi

Nếu bạn là những tín đồ ưa thích vị cay thì không nên bỏ lỡ....