Lưu trữ Danh mục: Tin tức
Sa tế đen Mikiri – Gia vị đặc biệt trong ẩm thực Việt
1. Tại sao có tên goi là sa tế đen Mikiri? Sa tế đen Mikiri....
Th12
Tương cà – Xốt chấm “chinh phục” vị giác thực khách
Tuy là gia vị phổ biến trong các nền ẩm thực nhưng để có được....
Th12
Chao lên men – Sản phẩm cao cấp đến từ nhãn hiệu Mikiri
Chao lên men là thực phẩm không còn mấy xa lạ với những người ăn....
Th12
Hủ tiếu – Hành trình đến với ẩm thực Việt
Ẩm thực Việt vốn là sự kết hợp và giao thoa từ những nét văn....
Th12
Bánh tráng gạo – Thực hiện món cuốn tiện và nhanh hơn
Bên cạnh các món truyền thống như phở, bánh mì,… thì các món cuốn với....
Th12
Bánh phồng cua Mikiri – Bánh phồng đậm vị cua
Bánh phồng là món bánh khá phổ biến trong các nền ẩm thực Á Đông....
Th12
Sa tế tôm – Sản phẩm chất lượng từ nhãn hiệu Mikiri
Theo một số nguồn thông tin, sa tế vốn có nguồn gốc từ 2 nước....
Th12
Muối tôm Mikiri – Muối tôm Tây Ninh truyền thống, chất lượng
Chỉ từ các loại nguyên liệu hết sức đơn giản như muối, tôm, ớt,... mà....
Th12
Cốt me – Nước cốt nguyên chất tự nhiên từ Mikiri
Me từ lâu vốn dĩ đã gắn liền với cuộc sống của mọi người. Với những....
Th12
Bún gạo khô Mikiri – Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Theo VTV News: “Huỳnh quang và hàn the, hai chất mà một số người sản....
Th12