Scroll

Lưu trữ Danh mục: Tin tức

Bánh tráng nướng cà khịa – Món ăn vặt không thể bỏ lỡ

Bánh tráng nướng cà khịa với các thành phần như Tinh bột khoai mì, nước,....

Bánh tráng mỏng cuốn – Bình dị mà ngon đến lạ lùng

Không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức, bánh tráng mỏng cuốn còn thực sự là....

Hướng dẫn pha chế thức uống giải nhiệt cùng cốt me Mikiri

Mùa hè có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tuy nhiên thời tiết nóng bức dễ làm....

Bánh tráng chả ram Mikiri – Bánh tráng cuốn ram vàng giòn

Đi khắp mọi miền Tổ quốc mới thấy được ẩm thực nước nhà phong phú....

Chao Mikiri – Gia vị lên men béo thơm

Giữa muôn vàn gia vị trong ẩm thực Việt, thì chao là gia vị đặc....

Mì trứng Mikiri – Thêm dinh dưỡng, thêm ngon

Sợi mì trứng Mikiri được chế biến từ Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước,....

Bánh Phồng Cua Mikiri – Món ăn bình dị mà ngon đến lạ

Bánh phồng cua từ lâu đã không là cái tên xa lạ với người Việt, đặc....

Bún gạo xào Mikiri – Bún xào khô chất lượng

Bún gạo xào là món ăn đầy dinh dưỡng lại chế biến cực đơn giản. Sợi....

Hủ tiếu – Món ngon trăm năm của ẩm thực Việt

Hủ tiếu Việt Nam là sự kết hợp giữa hương vị Việt với món “cổ chéo”....

Nui khô Mikiri – Nui dinh dưỡng, tiện lợi thơm ngon cho gia đình

Nui được xem là hoàng hậu trên bàn tiệc của đất nước xinh đẹp này.....