Scroll

Lưu trữ Danh mục: Tin tức

Bánh tráng Mikiri – Kết hợp hài hòa giữa ẩm thực xưa và nay

Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ tinh bột gạo, trải qua các....

Phồng tôm Mikiri – Món bánh đặc sản quê nhà

Bánh phồng tôm khá phổ biến trong các nền ẩm thực Á Châu. Tùy thuộc vào....

Muối tôm Mikiri – Muối chấm đặc sản Tây Ninh

Muối tôm là một trong các gia vị phổ biến của ẩm thực Việt. Nhất là....

Bánh phồng cua Mikiri – đậm đà hương vị miền biển

Ngược về Miền Tây thì đặc sản nhiều không xuể, đặc biệt là các loại hải sản....

Cốt me Mikiri – Gia vị chua thanh cao cấp cho gian bếp

Ắc hẳn, me là loại cây ăn trái mà ai ai cũng biết đến bởi....

Bánh tráng Mikiri – Bánh tráng gạo cuốn không nhúng nước

Tuy ngày càng có nhiều loại nguyên liệu được du nhập vào Việt Nam như....

Chao Mikiri – Chao ngon cao cấp, chất lượng

Giữa muôn vàn gia vị trong ẩm thực Việt, thì chao là gia vị đặc....

Nui khô – Thực phẩm mang dinh dưỡng cao từ nhãn hiệu Mikiri

Nui là tên gọi thân quen mà người Việt dành để gọi loại thực phẩm mang....

Bánh canh ống – Siêu phẩm mới từ nhà cung cấp Mikiri

Bánh canh ống với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ....

Bánh tráng Mikiri – Sáng tạo nhiều món cuốn ngon đúng điệu

Mùa hè kèm theo không khí nóng nực và oi bức nên mọi người thường gặp....