-
- Tổng tiền thanh toán:
Chốt kèo ngày mưa với món chả ram chiên giòn
Vào ngày mưa gió se se lạnh, ở nhà và lười không muốn ra ngoài. Thì việc lựa chọn món chả ram với lớp vỏ bánh tráng giòn giòn kết hợp với sự béo béo của nhân bên trong, cuốn thêm vài cộng rau thì cả nhà đều khen. Vị giòn, ngọt, bùi đan xen hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn "chốt kèo" thưởng thức cùng gia đình trong mùa mưa gió này...
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 27/09/2022
Chả ram - Vị giòn ngọt bùi đan xen hấp dẫn.
Chả ram, hay còn được gọi là nem rán, chả giò,... Là món ăn ngon truyền thống của người Việt, có mặt ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Có thể dùng chả ram cho các món ăn như bún thịt nướng hay cuốn với rau sống chấm nước mắm chua ngọt đều rất hấp dẫn và tuyệt vời. Với lớp nhân đậm đà cùng lớp vỏ bánh tráng mỏng vàng giòn nóng hổi. Rất thích hợp cho thời tiết ngày mưa gió se lạnh này.
Chả giò ngoài giòn tan, bên trong ngọt, bùi và thơm của các nguyên liệu kết hợp tạo thành một món ăn hấp dẫn trong mâm cơm gia đình. Đây là một món ăn rất dễ làm, nhưng hương vị mà chúng mang lại tạo cảm giác ngon khó cưỡng. Mỗi người, mỗi vùng miền lại có cách chế biến và cách làm khác nhau. Nhưng đều rất cực kì hấp dẫn và kích thích vị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Lớp vỏ giòn tan dễ tìm mua.
Để tạo nên một miếng chả ram thơm ngon, không chỉ cần quan trọng khâu chuẩn bị nguyên liệu lớp nhân bên trong. Mà lớp vỏ bánh bên ngoài cũng là một trong những yếu tố quyết định cho món chả ram. Với thành phần 80% bột gạo, 2% muối ăn. Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri là lựa chọn hàng đầu của người Việt. Nó giúp những chiếc chả ram sau khi cuốn giòn lâu, có mùi thơm đặc trưng vô cùng hấp dẫn.
Với sự kết hợp đầy khéo léo mà bánh tráng không quá dai, không quá giòn, dễ dàng khi cuốn và không bị gãy nát. Sau khi chiên, thì bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng mùi gạo thơm nức. Đặc biệt, có thể để bánh ở ngoài không khí mà không sợ bị ỉu trong khoảng 60 phút.